3 game eSport của VTC Game tham dự GameK Star 2013

  • 2
Sự kiện GameK Star 2013 đã chính thức khởi động với sự góp mặt của hơn 70 game online đang được cộng đồng yêu thích và quan tâm. VTC Game một trong những NPH có uy tín lớn trong cộng đồng game thủ tại miền Bắc, tham gia sự kiện GameK Star với 3 tân binh: Vua Bóng Rổ, Cửu Long TriềuCMO. Tuy mới góp mặt trong làng game Việt trong năm 2013 nhưng cũng chiếm được đông đảo cảm tình của game thủ.
Vua Bóng Rổ
Là Game Online bóng rổ đường phố thuộc thể loại Casual, chính thức Open Beta vào tháng 4/2013, tham gia vào Vua Bóng Rổ người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật trên sân chứ không phải cả đội hình. Số người tối đa trong trận là 6 người với thể loại 3vs3, game dễ chơi, tính đối kháng cao đòi hỏi game thủ phải phát huy khả năng phối hợp đồng đội tốt để giành chiến thắng. 
3 game esport của vtc game tham dự gamek star 2013 1

Theo đánh giá chung thì Vua Bóng Rổ có thể làm hài lòng những tất cả những game thủ khó tính yêu thích bộ môn thể thao này. 
Các bạn yêu mến bộ môn Vua Bóng Rổ hãy nhanh tay bình chọn cho Vua Bóng Rổ tại đây. 
Cửu Long Triều
Đại diện cho thể loại MMORPG webgame tại đây.
Chuyên gia bóng đá – CMO
tai đây.
Đặc biệt khi tham gia bình chọn GameK Star các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như: iPhone 5C, bộ bàn phím Cooler Master sành điệu.
Mời các bạn bình chọn cho tựa game online mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon.chn Mời các bạn bình chọn cho Nhà phát hành mình yêu thích tại đây:http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon/nha-phat-hanh.chn