3 lần dẫn dắt SKT T1 vô địch CKTG, KKoma vẫn bị Riot "phũ" không làm cho skin vinh danh Teemo SKT, tuy nhiên....

  • 0

Như vậy là CKTG mùa 6 đã kết thúc được gần 6 tháng, kể từ khi SKT T1 giành chức vô địch Liên Minh Huyền Thoạigiành chức vô địch thứ 3 trong lịch sử của mình. Vào lúc này, fan hâm mộ thế giới đang rất mong chờ bộ trang phục vinh danh SKT T1 mùa 6.

3 lần dẫn dắt skt t1 vô địch cktg, kkoma vẫn bị riot

Vài năm qua chúng ta đã được thấy những SSG Talon với chiếc áo khoác mà Dade tặng cho PaWN sau chiến thắng của Samsung White trước Samsung Blue vào năm 2014, hay các hiệu ứng biến về vô cùng thú vị của trang phục SKT 2015. Và như mọi lần, sự bình luận xoay quanh vấn đề trang phục SKT 2016 lại càng nóng hổi hơn, khi người lái đò Jung-gyun “kkOma” Kim tuyên bố anh muốn có trang phục Teemo dành cho riêng mình nếu SKT vô địch.

"Nếu Riot quyết định làm một trang phục cho huấn luyện viên sau CKTG năm nay thì bạn sẽ muốn đó là trang phục gì?

Đó là một câu hỏi rất hay đấy (cười). Tôi rất thích có một trang phục trên cương vị huấn luyện viên và nó giống với cái tên Kkoma của tôi. Đó có thể là Teemo bé bỏng (kkoma trong tiếng hàn có nghĩa trẻ con). Gần đây bạn có nghe nói Riot sẽ chia lợi nhuận của các trang phục dành cho đội vô địch không? Ngoài tiền ra thì tôi cũng muốn có thêm một trang phục cho riêng mình" - KKoma trả lời phỏng vấn sau khi dẫn dắt SKT T1 chiến thắng Royal Never Give Up, giành vé vào bán kết đánh với Rox Tigers.

3 lần dẫn dắt skt t1 vô địch cktg, kkoma vẫn bị riot

Sau phát biểu này, tất cả đều mong chờ một trang phục dành cho Kkoma, vị HLV đã có 3 chức vô địch CKTG. Những gì Jung-gyun “kkOma” Kim làm cho Liên Minh Huyền Thoại là không thể đong đếm và anh xứng đáng được nhận một phần quà đặc biệt như skin Teemo SKT.

Thế nhưng một lần nữa, Riot Games khiến những fan hâm mộ của mình phải vỡ mộng. Theo đại diện của Riot, nhiều khả năng Kkoma sẽ không có trang phục Teemo SKT như ông đã mong muốn trước đó.

"Chúng tôi không hề có kế hoạch một ngày nào đó sẽ thiết kế riêng 1 trang phục cho huấn luyện viên, tuy nhiên đội sẽ tìm cách công nhận những cống hiến vĩ đại của anh ấy đối với Thể Thao Điện Tử.”

3 lần dẫn dắt skt t1 vô địch cktg, kkoma vẫn bị riot

Mặc dù hiện tại chúng ta chưa thể biết tuyên bố này liệu có làm dịu được chút nào sự thất vọng của người hâm mộ hay không, tuy nhiên trong thời gian ngắn chắc chắn họ sẽ khó có thể bỏ qua cho Riot, bằng chứng rằng trong quá khứ, trước sức ép của người hâm mộ, Riot đã phải thiết kế riêng cho Easyhoon trang phục SKT T1 Azir để vinh danh người đi đường giữa này, đồng thời hủy bỏ trang phục SKT Sivir vì… Bang thích Kalista hơn.

Tuy nhiên, để cho ra mắt một trang phục thì đội ngũ của Riot phải mất hàng tháng trời công phu. Và đến lúc này họ thậm chí còn chưa có kế hoạch gì thì khả năng Teemo SKT được ra mắt quả thực rất thấp. Mặc dù vậy như đã nói phía trên, nếu fan hâm mộ Liên MỊnh Huyền Thoại một lần nữa đồng lòng và gây sức ép cực lớn với Riot thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

LMHT: Cận cảnh vẻ đẹp chói sáng của trang phục HUYỀN THOẠI God Fist Lee Sin, Darius có skin Máy Móc mới