4 webgame chiến thuật mới hấp dẫn tại Việt Nam

  • 10
Thánh chiến
Call of Gods  - Một tựa game khá nổi tiếng trong giới webgame đã thu hút hơn 2 triệu người chơi sau một năm ra mắt. Về Việt Nam với cái tên Thánh chiến, tựa game này một lần nữa làm điên đảo game thủ mê thể loại game chiến thuật ở Việt Nam. Lấy hình ảnh và ý tưởng chủ đạo từ series Hero of Might and Magic, Thánh chiến tạo ra một phong cách MMO hoàn toàn mới mẻ.
4-webgame-chien-thuat-moi-hap-dan-tai-viet-nam
Nhập vai vào nhân vật, người chơi có thể chiêu mộ tướng và khám phá thế giới thần thoại châu Âu. Trông có vẻ như khá giống Hero III nhưng cách chơi Thánh chiến lại khá khác biệt. Nhập vai vào game, người chơi phải liên tục thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt quái vật để mở dần các cửa ải trên bản đồ. Bên cạnh đó còn có 1 bản đồ phụ bản và một bản đồ vực sâu, mở rộng không gian chơi cho các gamer tha hồ vẫy vùng. Mới chỉ phát hành hơn 3 tháng nhưng rất nhiều người chơi đã đạt max level.  Tháng 9 vừa qua, Thánh Chiến đã mở thêm 2 map mới và nâng level max thêm 10 cấp đồng thời mở ra khá nhiều tính năng mới như đấu trường liên sever,  chiến tranh thiên thần ác quỷ … Bên cạnh đó NPH ra thêm các sever mới dành cho người chơi mới. Trong thời gian tới Thánh Chiến hứa hẹn sẽ trở thành game chiến thuật đặc sắc hàng đầu tại Việt Nam.
Chân long giáng thế
Chân long giáng thế nổi như cồn từ khi tung ra teaser với dòng chữ “CLGT” bên cạnh hình ảnh Ngọc Trinh gợi cảm. Và Chân Long giáng thế cũng đã không làm game thủ Việt thất vọng với gameplay của mình.
4-webgame-chien-thuat-moi-hap-dan-tai-viet-nam
 Cũng là một tựa game chiến thuật, Chân Long Giáng Thế nhanh chóng tạo được tiếng vang cho mình với lối chơi đơn giản, hấp dẫn, cốt truyện mạch lạc. Người chơi được phép chọn một trong 5 class nhân vật: Võ Thánh, Kiếm Linh, Phi Vũ, Tướng Linh, Thuật Sỹ. Mỗi lớp nhân vật lại có các kỹ năng riêng biệt. Trong quá trình khám phá game, người chơi có thể chiêu mộ thêm những người bạn đồng hành để cùng trừ gian diệt ác. Đồ họa của game cũng khá chi tiết, tươi sáng không gây cảm giác khó chịu cho người chơi.
Chiến ca
Một game chiến thuật mô phỏng cốt truyện Tam quốc. Tuy nhiên không giống với Tam quốc truyền kỳ hay Anh hùng tranh bá, Chiến ca có một lối chơi hoàn toàn khác mang phong cách riêng. Trong quá trình chơi, người chơi có thể gia nhập một trong 3 phe: Ngụy, Thục, Ngô. Huấn luyện binh sĩ, thủ thành, đánh đuổi dã tặc là những đặc điểm quen thuộc của game. Có thể nhận định Chiến ca cũng thuộc thể loại chiến thuật thủ thành đặc sắc.
4-webgame-chien-thuat-moi-hap-dan-tai-viet-nam
 Ngoài ra chiến ca còn nhiều tính năng trong gameplay khá hay như hệ thống đấu trường, khiêu chiến anh hùng, chế tạo vũ khí…Về đồ họa có thể nói Chiến ca có một bước đột phá trong dòng webgame. Nhiều hiệu ứng đẹp mắt được sử dụng trong game. Chuyển động của nhận vật trong game rất mượt mà, chi tiết, khung cảnh trong game cũng khá sống động và bắt mắt.
Thế chiến II 4-webgame-chien-thuat-moi-hap-dan-tai-viet-nam
Game mới xuất hiện trong tháng 9 vừa qua và đang trong giai đoạn alpha test nhưng có thể nói Thế chiến II là một game chiến thuậtvới gameplay hay và cuốn hút. Thế chiến II cũng là một webgame chiến thuật đặc sắc, chiến đấu theo thể thức turn base.  Người chơi được điều khiển các đơn vị đa dạng như bộ binh, xe tăng, máy bay… tham gia vào chiến tranh thế giới thứ hai. Tuy phiên bản alpha khá nhiều lỗi dịch thuật và truyền tải dữ liệu nhưng bản chính thức hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng mới trong làng webgame.