5 game Android cực hay từ Capcom mà có thể bạn chưa biết

  • 0

Breath of Fire 6

Breath of Fire 6 là một game đa nền đúng nghĩa với các phiên bản chạy trên trình duyệt, PC và Mobile với server thông nhau và người chơi có thể tác động cũng như party, PvP với những gamer sử dụng các phiên bản khác.

5 game android cực hay từ capcom mà có thể bạn chưa biết

Mặc dù là một game online thực thụ song Breath of Fire 6 lại có phần chơi đơn và chơi cùng người khác riêng biệt. Game thủ có thể thực hiện các quest theo cốt truyện, tự tạo đồ đạc, train quái và cả xây dựng thành phố cho riêng mình. Với chế độ multi thì người chơi có thể phối hợp với nhau trong các trận chiến và trao đổi trang bị tại một địa điểm chung.

5 game android cực hay từ capcom mà có thể bạn chưa biết

Cốt truyện của game tập trung chủ yếu vào tổ chức hắc ám mang tên Black Empire. Nhờ vào việc sử dụng sức mạnh cổ xưa của "Hắc Long", làng mạc, thành phố đã bị tổ chức này phá hủy, trong khi Black Empire tự biến thành một đế chế quân sự. Người chơi sẽ phải lên đường tìm ra câu trả lời cũng như chặn đứng những việc mà đế chế hắc ám này thực hiện.

5 game android cực hay từ capcom mà có thể bạn chưa biết

Tham gia vào game, người chơi sẽ được chỉ huy một đội hình gồm nhiều chiến binh có ngoại hình cực kỳ dễ thương nhưng lại sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Việc của bạn chỉ là kích hoạt những chiêu thức của mỗi thành viên để tạo nên những đòn thế combo liên hoàn tiêu diệt mọi kẻ thù. Bên cạnh đó, nhân vật chính của bạn còn có khả năng "hóa rồng" với sức mạnh vô song giúp ích rất nhiều trong những cuộc chiến diệt trùm.​

Link download: 5 game mobile đua xe hay không cưỡng nổi ở thời điểm hiện tại