Ai là triệu phú lại gây sốt với cụ già "tin vào phụ nữ"

  • 16
Bác Đặng Khiêm,78 tuổi, đến từ Hà Nội là người chơi trong chương trình Ai là triệu phú tối 1/10 đã gây sốt cộng đồng mạng với phần chơi hài hước và xuất sắc giành 30 triệu đồng tiền thưởng. Trong phần chơi của bác Đặng Khiêm ở câu hỏi thứ 9 được đánh giá rất giống phần thi của anh Trần Tiến Thực "không tin vào phụ nữ" - người chơi của chương trình Ai là triệu phú trước đây.
ai là triệu phú lại gây sốt với cụ già

Ở câu hỏi thứ 9, khi được hỏi về ngôi đền Artemis thuộc quốc gia nào ngày nay, bác Đặng Khiêm đã sử dụng sự trợ giúp của tổ tư vấn tại chỗ, 2 nam sinh viên trường ĐH sân khấu điện ảnh đã trợ giúp phương án C - Hi Lạp nhưng cô cháu gái bác đã trợ giúp cho ông ngoại đáp án D - Thổ Nhĩ Kỳ. Quyết định nghe theo sự trợ giúp của cháu gái, bác Đặng Khiêm đã có đáp án đúng cho câu hỏi thứ 9.

Dân mạng đã hài hước gọi quyết định đúng đắn của bác Đặng Khiêm là "Trong những giờ phút quyết định, tôi thường tin vào phụ nữ, là cháu ngoại tôi." Khi bước vào câu hỏi số 12, một câu hỏi về bộ phim hiện đại được biết đến nhiều trong giới trẻ, bác đã thật thà: "Báo cáo ông Sâm là phim này tôi không xem. Tôi xin dừng cuộc chơi tại đây". Bác còn chia sẻ: "Báo cáo với ông Sâm là từ thuở bé đến giờ tôi mới kiếm được món tiền to như thế này...".  Ngoài sự minh mẫn và quyết đoán, bác Đặng Khiêm còn rất hài hước "Nhất định về thì tôi sẽ tặng cho bà Đặng Thị Sinh, cùng mang họ Đặng với tôi, nhưng chúng tôi lại không có quan hệ huyết thống, nhưng vì anh con rể của tôi, nó lại gọi ông cụ thân sinh ra bà ấy là ông ngoại của vợ nó." khi bác nói về vợ mình.
ai là triệu phú lại gây sốt với cụ già
Dân mạng rất thích thú với phần thi của bác Đặng Khiêm.

(Theo Soha)