Âm Nhạc Hiệp - Game âm nhạc vũ đạo đến rất gần Việt Nam

  • 1

Mới đây game online âm nhạc vũ đạo hấp dẫn Music Man (Âm Nhạc Hiệp) đã được hãng Cubinet công bố sẽ phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Đây là một tin vui cho những game thủ Việt Nam thích một tựa game nhẹ nhàng đậm chất giải trí với nền tảng đồ họa đẹp mắt. Chi tiết có thể tìm hiểu tại trang chủ: game online 3D thuộc thể loại trò chơi âm nhạc vũ đạo được phát triển bởi công ty danh tiếng Snail Games. Trò chơi sẽ có 9 gameplay khác nhau, cùng với hệ thống rất độc đáo là nguyên thần chiến đấu mang lại một trải nghiệm mới lạ cho thể loại game casual vũ đạo.

Ở thế giới có một nhóm người thấn bí được gọi là Music Man. Họ là những người yêu thích thời trang, âm nhạc và có vũ đạo siêu phàm. Với những hiểu biết và tín ngưỡng về âm nhạc của mình, họ có thể thông qua tâm linh dị biến triệu hoán âm nhạc nguyên thần của bản thân.

Âm nhạc hiệp - game âm nhạc vũ đạo đến rất gần việt nam

Âm nhạc nguyên thần được phia chia ra làm nhiều chủng loại, dựa theo mỗi loại âm nhạc khác nhau như Jazz, Pop, Electro... mà sẽ có các nguyên thần tương ứng. Thông thường thì các nguyên thần sẽ có hình thái một tinh linh đáng yêu ở bên cạnh người chơi trong mỗi điệu nhảy, nhưng khi chiến đấu thì chúng sẽ khôi phục lại hình dạng to lớn, tràn đầy sức mạnh. Mỗi người chơi Music Man sẽ đều có một nguyên thần thuộc tính riêng mình, qua đó cùng nhau phiêu lưu và trưởng thành.

>> Những game online chiến thuật hot thời gian gần đây