AU Love - Thêm một game vũ đạo giống Audition cập bến Việt Nam

  • 0

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ chào đón thêm một thành viên mới mang tên AU Love. Được biết, trò chơi đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa và sẽ được VTC Mobile phát hành trong thời gian tới.

au love - thêm một game vũ đạo giống audition cập bến việt nam

AU Love có tên gốc là Tâm Động Kình Vũ Đoàn, đây là một game mobile 3D thuộc thể loại âm nhạc vũ đạo có đề tài hiện tại được phát triển bởi công ty Immomo Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ dòng game client “Audition” nổi tiếng và cực kỳ thu hút giới trẻ, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh lẫn gameplay năm xưa, đồng thời lại đưa vào những nguyên tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi, kết bạn tứ phương.

au love - thêm một game vũ đạo giống audition cập bến việt nam

Chất lượng đồ họa tốt và giữ nguyên được hình bóng của phiên bản game client Audition năm xưa chính là một điểm đáng ghi nhận ở sản phẩm này. Ngay từ màn hình đăng nhập cho tới khi vào trong game, người chơi có thể cảm nhận được rõ chất “Audition”, phương diện thiết kế nhân vật hay nhiều màn chơi đều được rất trung thành với nguyên mẫu. Bên cạnh đó, khâu thiết kế cử động nhân vật, biểu hiện khuôn mặt và các hiệu ứng màu sắc, ánh sáng khác đều được thể hiện tốt, giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác thoải mái.

au love - thêm một game vũ đạo giống audition cập bến việt namau love - thêm một game vũ đạo giống audition cập bến việt nam

Đối với một trò chơi vũ đạo âm nhạc mà nói, đương nhiên có được một hệ thống âm nhạc phong phú và đa dạng là rất quan trọng. Đội ngũ phát triển của AU Love đã bỏ nhiều công sức cho khâu này khi không những bảo lưu nhiều bài hát quen thuộc năm xưa mà còn đầu tư mua thêm nhiều bài nhạc bản quyền thời đại mới, có đủ thể loại của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng khác. Khuyến nghị người chơi nên đeo tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

au love - thêm một game vũ đạo giống audition cập bến việt namau love - thêm một game vũ đạo giống audition cập bến việt namau love - thêm một game vũ đạo giống audition cập bến việt nam

Trên phương diện các nội dung gameplay khác, AU Love có đủ tính năng xã hội đậm tính casual vui vẻ, một hệ thống chat thú vị với đủ biểu tượng cảm xúc đáng yêu. Bên cạnh đó, người chơi có thể thành lập vũ đoàn của riêng mình, quản lí thành viên, thực hiện nhiệm vụ đặc biệt và mua bán ở cửa hàng của riêng vũ đoàn.

Fanpage game: Kỳ quái! Lục Địa Huyền Bí không có tính năng đua top, gamer không được phép nạp nhiều!