Baketeriya - Truyện tranh Ecchi vui về thế giới các yêu ma

  • 10
Các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật thường khiến độc giả phải hồi hộp theo dõi và chờ đợi trong một thời gian dài. Điều này khiến cho không ít độc giả cảm thấy khó chịu do tốc độ vẽ truyện của các tác giả không thể kịp với sức "ghiền" truyện tranh của mình. Nếu vậy, hãy đến với Baketeriya, một bộ manga thuộc thể loại Ecchi có chất lượng khá tốt đã được hoàn thành.
baketeriya - truyện tranh ecchi vui về thế giới các yêu ma 1

1, Thông tin:
Tên truyện: BaketeriyaTác giả: Takahashi YoshiyukiThể loại: Comedy, Drama, Ecchi, Horror, Romance, Seinen, Supernatural Tình trạng: Đã hoàn thành
2, Nôi dung:
Baketeriya là một bộ truyện tranh Ecchi từng được yêu thích tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh cuộc sống của một anh chàng sinh viên "vô dụng" nhất quả đất, Naoya Kamitani. Truyện bắt đầu với cảnh Naoya Kamitani vô dụng của chúng ta bỗng nhiên được nhận vào học viện Tokyo, một trong những ngôi trường được coi là "khủng" nhất nước cho dù như chúng ta đã biết, Naoya Kamitani rất ... vô dụng, kể cả trong việc học hành.
baketeriya - truyện tranh ecchi vui về thế giới các yêu ma 2

Tại ngôi trường mới này, Naoya Kamitani đã gặp một người đàn ông bí ẩn tên là Tsukui và được ông ta giới thiệu đến một địa điểm bí ẩn. Tò mò với lời giới thiệu đầy ẩn ý này, Naoya Kamitani đã đến nơi mà Tsukui chỉ và vô tình bị một đám yêu quái trú ngụ tại nơi đây trêu ghẹo. Không chỉ vậy, lũ yêu quái ở đây còn bóng gió rằng sẽ coi Naoya Kamitani như một món lễ vật hiến tế và ăn thịt anh chàng.
Đến lúc này, Naoya Kamitani mới phát hiện ra rằng, cậu ta được nhận vào ngôi trường danh tiếng này là nhờ sự can thiệp ngầm của Misasagi, một tiểu thư con nhà giàu hiện đang làm chủ học viện này. Mục đích duy nhất của Misasagi chỉ là dùng Naoya Kamitani như một vật hiến tế cho lũ yêu ma háu đói mà gia đình cô bé đang nuôi. May mắn thay cho Naoya Kamitani, lũ yêu ma này lại không thích mùi vị của anh chàng nên quyết định hoãn việc ăn thịt cậu ta lại, điều này cũng khiến tiểu thư Misasagi vô cùng bực tức.
baketeriya - truyện tranh ecchi vui về thế giới các yêu ma 3

Chưa kịp vui mừng khi tính mạng được giữ lại, cuộc sống của Naoya Kamitani  lại như bị dội xuống bồn cầu khi Misasagi tuyên bố sẽ đuổi anh chàng vô dụng Naoya Kamitani của chúng ta ra khỏi học viện. Để được Misasagi cho phép ở lại, Naoya Kamitani đã phải giao kèo bằng việc sẽ phải cố gắng để trở nên "ngon" hơn và khi đạt đủ độ "ngon" cần thiết, các yêu ma sẽ ăn thịt cậu ta, bù lại anh chàng này sẽ được tiếp tục học tại ngôi trường này.
3, Đánh giá:
Xét về nội dung và cốt truyện thì Baketeriya không thực sự là một bộ truyện tranh xuất sắc. Thậm chí, một số độc giả còn cho rằng cốt truyện của Baketeriya có đôi chút phi logic và dường như còn hơi đơn điệu. Tuy nhiên, đối với môt bộ truyện tranh có độ dài khá ngắn, chỉ kéo dài 23 chương thì nội dung truyện được tác giả xây dựng giản đơn như vậy là có thể chấp nhận được.
baketeriya - truyện tranh ecchi vui về thế giới các yêu ma 4

Tác giả đã vô cùng sáng tạo khi đem đến một tình huống khá thú vị khi nhân vật chính Naoya Kamitani của chúng ta phải tự làm cho mình "ngon" hơn, hấp dẫn hơn để lũ yêu ma ... muốn ăn thịt mình. Việc làm không khác gì tự "dâng hiến" này chỉ để được ở lại trường học. Tình huống này đem lại cho chúng ta rất nhiều pha hài hước cùng các tình huống dở khóc dở cười.
Với phong cách Ecchi, truyện không thiếu cảnh "nóng bỏng" của các nhân vật nữ, được miêu tả dưới góc nhìn hài hước, ngộ nghĩnh đặc trưng của các manga thuộc thể loại này. Dường như đây cũng là một điểm cộng khiến truyện trở nên cuốn hút hơn đối với những độc giả thuộc phái mạnh. Nhìn chung, với phong cách vẽ ngộ nghĩnh cùng nội dung hài hước, mang nhiều ý nghĩa, Baketeriya có thể được đánh giá là một bộ truyện tranh Ecchi có chất lượng khá tốt, xứng đáng được đưa vào danh sách các Ecchi hay bạn nên xem.

Đọc truyện tranh Baketeriya tại đây.