Bật mí kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng của Đột Kích

  • 5
Với sự xuất hiện của dàn sao “khủng” của showbiz Việt và cơ hội trải nghiệm không gian 3D sống động tái hiện thế giới Đột Kích trong lễ sinh nhật 5 tuổi tại Triển lãm Giảng Võ đang làm cộng đồng làng game Việt nóng lên từng giờ.
Với chiến dịch sinh nhật 5 năm, Đột Kích đã trải qua 2/3 chặng đường hình chữ S là Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho cú “chốt hạ” tại Hà Nội cũng là bữa tiệc eSports được cộng đồng Đột Kích nói riêng và cộng đồng game MMOFPS nói chung đang háo hức chờ đợi. Theo thông tin hé lộ trên trang chủ của Đột Kích về kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng sẽ diễn ra tại Nhà A1 – Trung tâm Triển lãm Giảng Võ vào 19h00 ngày 17/3/2013 với sự góp mặt của dàn sao hot của Showbiz Việt như: Văn Mai Hương, Hương Tràm, Justa Tee,…. bật mí kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng của Đột kích 1Những thần tượng của giới trẻ sẽ góp mặt tại lễ sinh nhật Đột Kích
Đến tham dự sinh nhật Đột Kích các game thủ sẽ có cơ hội hóa thân thành những xạ thủ để trải nghiệm không gian 3D của các bản đồ vô cùng quen thuộc và nổi tiếng của Đột Kích như: Mắt đại bàng, Kim tự tháp, Tàu chở hàng, Thứ 6 ngày 13, Trạm phát sóng, Phế tích cổ đại với những lối chơi hấp dẫn và đầy bí ẩn.
bật mí kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng của Đột kích 2Khu vực trò chơi “thử tài thiện xạ” với Mắt đại bàng
Tại tất các các khu vực diễn ra sự kiện đều được được thiết kế mang đậm chất phong cách của Đột Kích từ cổng chào, khu vực vui chơi, thi đấu trình diễn, sân khấu đều được mô phỏng các bản đồ trong game sẽ tái hiện một thế giới Đột Kích thực sự đầy sống động.
bật mí kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng của Đột kích 3Quy mô được thể hiện ngay tại cổng chào của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ bật mí kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng của Đột kích 4Khu vực thi đấu tự do show match cho các game thủ
bật mí kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng của Đột kích 5Sân khấu chính mang đậm chất Đột Kích
bật mí kịch bản sinh nhật 3 tỷ đồng của Đột kích 6
Sở hữu tấm vé sinh nhật để nhận giftcode giá trị 
Bên cạnh các khu vực vui chơi có thưởng, các game thủ Đột Kích còn nhận được ngay những phần quà in-game hấp dẫn khác như giftcode giá trị “khủng” khi sở hữu tấm vé mừng sinh nhật 5 năm Đột Kích. Được biết, vé sinh nhật Đột Kích sẽ được phát thành hai đợt tại các phòng game, đại lý internet và tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ từ ngày 15/3 đến 17/3. Chi tiết xem tại đây.