Bất ngờ với phiên bản mới Worms 3 trên iOS

  • 5
Theo thông tin mới nhất trên các diễn đàn game mobile uy tín, mới đây NSX Team 17 đã công bố bản cập nhật mới nhất của Worms 3, trò chơi bắn súng tọa độ hấp dẫn và lôi cuốn, đang thu hút hàng triệu lượt người chơi mỗi ngày.
bất ngờ với phiên bản mới worms 3 trên ios 1
Có vẻ như bản cập nhật mới nhất của Worms 3 có nhiều nét tương đồng với  tựa game Terraria. Với những đặc điểm khá giống nhau về cả hình thức và motip gameplay. Với những gamer chưa từng trải nghiệm qua  Worms 3 hoặc Terraria thì GameK xin giới thiệu qua đôi nét. Worms 3 là tựa game bắn súng tọa độ cực kì hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game di động thế giới. Game được trang bị nhiều chế độ chơi phong phú khác nhau, bao gồm: Deathmatch, pháo đài và bao gồm hàng loạt địa hình khác nhau.Còn Terraria là  một game xây dựng mang phong cách Minecraft 2D cũng được đánh giá là một game “tầm cỡ” đủ mạnh để có thể tạo nên sự chú ý của game thủ thế giới.
bất ngờ với phiên bản mới worms 3 trên ios 2
bất ngờ với phiên bản mới worms 3 trên ios 3
bất ngờ với phiên bản mới worms 3 trên ios 4
bất ngờ với phiên bản mới worms 3 trên ios 5
Ngoài các chủ đề cập nhật liên quan đến Terraria, Worms 3 cũng đã được bổ sung thêm một số nội dung theo chủ đề Halloween. Nội dung này đi kèm với mười một hình thức mới mang chủ đề Halloween với các mục theo chủ đề khác nhau, từ phụ kiện đến những chi tiết tạo hình nhân vật.

Video trailer game
Ngoài ra, game cũng tạo thêm chế độ multiplayer không đồng bộ dành cho nhiều người chơi vào bản cập nhật lớn lần này. . Hiện Worms 3 có thể tương thích với hệ điều hành iOS và sẽ xuất hiện trên nền tảng Android trong thời gian gần nhất. Hãy nhanh tay download hai tựa game này về máy di động của bạn, chúc các bạn thành công.
Link https://itunes.apple.com/ca/app/worms-3/id596677177?mt=8