Battlefield là những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ

  • 3
Như các bạn đã biết,phiên bản  Battlefield đầu tiên đã được NSX EA mua lại bản quyền và phát hành trên nền tảng di động dưới tiêu đề Battlefield : Bad Company 2 vào năm 2010.
battlefield là những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ 1
 Phiên bản game này chứa những đặc điểm đủ thú vị để có thể thu hút được sự chú ý của cả cộng đồng game thủ mặc dù vẫn còn khá nhiều phiên bản của trò chơi có sử dụng các giao diện điều khiển bộc lộ những khuyết điểm nhất định. Vào cuối năm 2011, có vẻ như EA đã nhắm đứa con tinh thần Battlefield của mình hướng tới mục tiêu độc quyền trên iOS. Và môt phiên bản mới nhất được mang tên Battlefield 3:  Aftershock sẽ cải thiện chất lượng hơn cả về hình ảnh và tính năng.
battlefield là những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ 2
Tuy nhiên, chỉ một vài tháng sau đó Battlefield 3: Aftershock cuối cùng đã được công bố trên nền tảng App Store và người ra lại ví sự ra mắt này chẳng khác nào một đại họa thê thảm. Phiên bản Aftershock thực sự trông khá đẹp nhưng kho vũ khí thì đã bị thu nhỏ quy mô lại rất nhiều. Thêm nữa, game cũng không cung cấp các nội dung chơi đơn và nội dung chơi trực tuyến nhiều người thì lại bộc lộ khá nhiều khuyết điểm.
battlefield là những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ 3
Tất cả những gì mà người ta nhận thấy trong bản game thời kỳ này là không gì khác ngoài một mớ hỗn độn. EA đã sớm nhận ra được tình trạng này và đã đưa phiên bản  Battlefield 3: Aftershock xuống ngay khỏi App Store chỉ một vài tuần sau đó. Hãng cũng đã tuyên bố sẽ không cho game xuất hiện  trở lại nữa. Tuy nhiên, người ta ngờ rằng những lời thông báo này chỉ là một chiêu trò mà hãng phát hành sử dụng để “lấp liếm” đi những sai lầm và có thời gian cố gắng sửa chữa những khuyết điểm của game mà thôi.
Sau những vụ thất bại của EA với phiên bản Aftershock, EA đã phải cố gắng khôi phục tên tuổi của hãng cũng như danh tiếng của Battlefield trên nền tảng di động. Theo thông tin từ một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà điều hành EA - Frank Gibeau trên tờ The New York Times thì một tiêu đề game mới Battlefield " chất lượng với  hiệu suất cao" mới đang được phát triển cho nền tảng điện thoại di động.
battlefield là những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ 4
Trò chơi mới này dường như tách hẳn với chức năng Commander và sẽ cho phép bạn tương tác trực tiếp với giao diện điều khiển sắp tới. Phiên bản game dành cho máy tính của Battlefield 4 sẽ được phát hành vào ngày 29/10 tới, và phiên bản dành cho máy tính bảng hay smartphone sẽ sớm ra mắt trong một ngày gần nhất.
battlefield là những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ 5
Và cho tới hiện nay  các thông tin chi tiết khác liên quan đến phiên bản game Battlefield dành cho điện thoại di động vẫn chưa được tiết lộ. Theo thông tin rò rỉ,  trò chơi mới này sẽ sử dụng chế độ Engine Frostbite của EA. Và theo các thông tin mới được tiết lộ thì game sẽ có khả năng tương thích để làm việc với "tất cả các nền tảng di động lớn".
battlefield là những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ 6
Battlefield 4 sẽ được ra mắt vào cuối tháng này dành cho phiên bản PC, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về phiên game Battlefield mới dành cho điện thoại di động sẽ như thế nào nhé, liệu EA có thành công với phiên bản mới hay không và số phận phiên bản Battlefield 4  trên nền tảng di động sẽ như thế nào. GameK sẽ cập nhập thông tin đến các bạn trong thời gian gần nhất.