Bị ban account vì đi giết người quá nhiều, game thủ Kimochi viết cả 'tâm thư' xin mở khóa

  • 0

Bị ban tài khoản trong một game online có lẽ chẳng phải là điều gì xa lạ với đại đa phần game thủ sau những chiêu trò nghịch ngợm hoặc phá hoại trong thế giới ảo như hack, cố tình phá không cho người khác chơi hay phát ngôn bừa bãi, gây gổ với mọi người...

Vì thế, anh chàng game thủ có nick name khá hài hước là Kimochi này đã bị GM của Black Desertkhoá thẳng cổ trong game bởi chiến tích 'giết bất kỳ ai mà anh ta nhìn thấy', lặp đi lặp lại trong nhiều ngày trời của mình.

 game thủ này bị ban vì thành tích lạm sát kinh khủng của mình trong thế giới ảo.

Game thủ này bị ban vì thành tích 'lạm sát' kinh khủng của mình trong thế giới ảo.

Tuy nhiên, cái cách mà anh này xin được ở lại thế giới của Black Desert mới thực sự làm người ta phải nhớ mãi. Theo đó, game thủ Kimochi đã hết sức hoảng hồn khi nhận được bức thư điện tử của vị GM trong game báo là sẽ khoá tài khoản trong một ngày tới và chỉ cho phép chơi nốt 24 tiếng để 'chia tay' nhân vật con cưng mà thôi.

 Đoạn thư của gm trò chơi thông báo về việc khoá tài khoản của game thủ toxic này.

Đoạn thư của GM trò chơi thông báo về việc khoá tài khoản của game thủ toxic này.

Tiếp đó thì anh này lập nguyên một topic trong cộng đồng chơi game Black Desert với một bức tâm thư dài 501 chữ để xin mở khoá account của mình. Điều bất ngờ là bức thứ không dùng để thú tội, hay xin xỏ, hứa hẹn sẽ khắc phục lỗi lầm... theo lý lẽ thông thường để NPH xem xét lại! Thay vào đó thì anh ta kể một câu chuyện tình của nhân vật nữ ranger của mình trong game?

Tất nhiên là ngay sau đó thì người quản lý diễn đàn Black Desert đã xoá thẳng cánh topic vô nghĩa kể trên và cũng không có gì bất ngờ là tài khoản vẫn bị khoá. Hiện tại vẫn còn một bản lưu của bức tâm thư khó hiểu của game thủ cuồng sát kể trên được lưu lại, các bạn đọc giỏi tiếng Anh có thể theo dõi 9 game online bất ngờ được lên PlayStation 4, toàn game đẹp như mơ

Xem thêm:
Tham khảo thêm