Bị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

  • 0

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, giải đấu lớn nhất Việt Nam - VCSA Mùa Xuân 2017 sẽ chính thức khởi tranh. Đây là lúc các đội tuyển Việt Nam, chiêu mộ nhân tài, chuẩn bị cho mùa giải mới. Thế nhưng một scandal bất ngờ nổ ra giữa thời điểm vô cùng nhạy cảm này. Và một lần nữa, Liên Minh Huyền Thoạichuyên nghiệp Việt Nam lại dính dáng đến cày thuê.

Cụ thể cách đây ít phút, cựu tuyển thủ HaNoi Skyred - Shyn "béo" bất ngờ tố cáo những người đồng đội mới của mình cày thuê. Tóm tắt sự việc như sau, kết thúc VCSA Mùa Hè 2016. Khá nhiều hảo thủ của HSR ra đi tìm bến đỗ mới của mình. Ren và Levi gia nhập Boba Marines, Noway xuất ngoại sang Thái thi đấu. Hanoi Skyred còn lại quá ít nhân lực để thi đấu giải năm sau.

bị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ liên minh huyền thoại việt nambị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ liên minh huyền thoại việt nam

Chính vì thế, Shyn và Yesway quyết định bán vé VCSA của mình cho một đội tuyển khác của Hà Nội. Đang bơ vơ, Shyn và Yesway cùng với Tâm Heo (HSH DHNN) được Hanoi Fate mời về, gộp chung thành 1 team mới. Lúc này, đội trưởng Akiho của Fate tuyên bố cày thuê, tuy nhiên đội vẫn sẽ hoạt động với các thành viên còn lại.

 Đoạn hội thoại của các thành viên fate bị shyn chụp được

Đoạn hội thoại của các thành viên Fate bị Shyn chụp được

bị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ liên minh huyền thoại việt nam

bị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ liên minh huyền thoại việt nambị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ liên minh huyền thoại việt nam dự định đánh giải teemo sau khi bán suất. tiếc là suất bây giờ cũng sẽ không bán được nữa

Dự định đánh giải Teemo sau khi bán suất. Tiếc là suất bây giờ cũng sẽ không bán được nữa

bị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ liên minh huyền thoại việt nam

Khi về "chung 1 nhà", xích mích lại nổ ra khi Shyn béo và các thành viên cũ của Fate không hợp nhau. Các thành viên Fate ngầm quyết định bán suất đánh giải VCSA, không muốn chung team với Shyn nữa. Phải ngấm ngầm làm điều này vì Shyn biết một số chứng cứ liên quan đến chuyện các thành viên Fate từng có hoạt động cày thuê.

bị bóc phốt cày thuê, một đội tuyển nữa chính thức biến mất khỏi bản đồ liên minh huyền thoại việt nam

Với việc đưa tất cả chứng cứ ra ánh sáng thế này, cái tên Hanoi Fate chắc chắn sẽ bị xóa sổ khỏi bản đồ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Khi mà tất cả các thành viên đều bị dính dáng đến hành vi cày thuê elo. Suất đánh VCSA của Fate sẽ bị BTC giải hủy bỏ.

Đây không phải lần đầu tiên Shyn béo khiến 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bị giải thể. Anh chàng này chính là tác giả phía sau sự giải thể của Full Louis trong năm nay. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

LMHT: SKT T1 bất ngờ công bố người đi đường giữa mới của mình sẽ thi đấu trong năm 2017