Bình Chọn GameK Star, nhận ngay iPhone 5C

  • 3
Trong tháng 12 tới này, Kênh thông tin và truyền thông GameK.vn sẽ tổ chức sự kiện GameK Star 2013 để vinh danh các NPH với những đóng góp tới làng game Việt trong năm 2013, đồng thời xây dựng một sân chơi để game thủ Việt có thể bình chọn cho tựa game online mà mình yêu thích. 
bình chọn gamek star, nhận ngay iphone 5c 1
GameK Star sẽ chính thức diễn ra từ 1/12/2013 cho tới 5/1/2014.
Điểm đáng chú ý rằng trong quá trình bình chọn GameK Star, game thủ hoàn toàn có cơ hội nhận ngay iPhone 5C giá trị lên tới 14 triệu VNĐ. Đặc biệt, sẽ có tới 2 giải đặc biệt là 2 chiếc iPhone 5C dành cho game thủ có sự lựa chọn chính xác nhất ở 2 hạng mục là “Game Online hay nhất năm” và “Nhà Phát Hành được yêu thích nhất”.
Ngoài ra, ở 4 hạng mục bình chọn còn lại dành cho các thể loại game nhập vai, chiến thuật, casual và di động, gamer sẽ còn có cơ hội nhận thêm các giải phụ khác, với tổng giá trị lên tới hơn 8 triệu VNĐ.
Dưới đây là cơ cấu giải thưởng dành cho game thủ khi tham gia bình chọn tại sự kiện GameK Star:
2 giải đặc biệt dành cho game thủ có lượt bình chọn chính xác ở 2 hạng mục: - Game online hay nhất năm: 1 iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ - Nhà phát hành được yêu thích nhất: 1 iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ 
bình chọn gamek star, nhận ngay iphone 5c 2
2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ.
4 giải phụ dành cho game thủ có bình chọn chính xác ở 4 hạng mục: - Game nhập vai hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ - Game chiến thuật hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ - Game casual hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ - Game mobile hay nhất: 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ 
bình chọn gamek star, nhận ngay iphone 5c 3
4 giải phụ, mỗi giải 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ.
Chú ý: Giải thưởng sẽ được Ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên trong số các kết quả bình chọn chính xác ở từng hạng mục. Game thủ khi bình chọn lưu ý sử dụng tài khoản VietID đã được xác nhận Email.
Ngoài ra, độc giả có thể xem hướng dẫn cách bình chọn trong sự kiện GameK Star tại đây.Thông báo sự kiện GameK Star 2013: http://gamek.vn/star/su-kien-gamek-star-chinh-thuc-khoi-tranh-2013120312163233.chn.
Trang chủ: http://gamek.vn/star.chn Mời các bạn bình chọn cho tựa game online mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon.chn Mời các bạn bình chọn cho Nhà phát hành mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon/nha-phat-hanh.chn