“Black Hole Bay” – chiến thuật bá đạo đang gây sốt trên đấu trường DOTA 2

  • 0

Như các bạn đã biết, ngay từ phiên bản 7.0 của DOTA 2, Storm Spirit đã được cập nhật thêm Scepter (gậy xanh) với hiệu ứng trói nhiều mục tiêu trong khoảng 300 AoE. Tuy nhiên ở thời điểm đó, ít người nhận ra được hiệu quả của chiến thuật này. Mãi đến thời điểm này (tức phiên bản 7.0.3), chiến thuật “Black Hole Bay” với Storm Spirit mới thể hiện sức mạnh bá đạo của nó.

“black hole bay” – chiến thuật bá đạo đang gây sốt trên đấu trường dota 2

Như các bạn vừa xem, tình huống này xảy ra trong trận đấu giữa Newbee và Liquid tại giải DOTA 2 Asia Championships 2017 (đang diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc). Không chỉ một tính huống trên, Storm Spirit của Sccc đã thực hiện thành công nhiều lần chiến thuật trên. Chính nó đã tạo ra bản lề giúp đại diện của Trung Quốc (Newbee) giành chiến thắng trong trận đấu hơn 80 phút.

Được biết, DOTA 2 Asia Championships 2017 là giải đấu quy tụ tụ 12 đội tuyển DOTA 2 mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với tổng giải thưởng lên đến 550.000$ (~ 12 tỷ VNĐ), đây được coi là một Major thu nhỏ của Trung Quốc nói riêng và toàn Châu Á nói chung.

“black hole bay” – chiến thuật bá đạo đang gây sốt trên đấu trường dota 2

Với thể thức thi đấu Bo2 vòng tròn một lượt, 4 đội dẫn đầu vòng bảng sẽ được xếp lên nhánh thắng của Main Event, 8 đội còn lại sẽ thi đấu dưới nhành thua. Trận chung kết tổng sẽ diễn ra vào tối ngày 4/4 tại sân vận động Thượng hải Oriental Sports Center với thể thức Bo5.

Bên cạnh các trận đấu hấp dẫn và kịch tính, DAC 2017 còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề như bán đồ lưu niệm, giao lưu cùng các gosu, cosplay và không thể thiếu đó là sự kiện All Star Match và Solo Championship.

Ở DOTA 2 Asia Championships 2017 lần này, GameK rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các bạn trong toàn bộ giải đấu. Với hệ thống streaming đầy đủ và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những trận đấu hấp dẫn và nhiều cảm xúc nhất. Diễn biến, kết quả và thông tin bên lề của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

DAC 2017 – Giải DOTA 2 danh giá nhất Châu Á chính thức khởi tranh