BTC Gamek Star 2013 trao giải cho những game thủ may mắn

  • 2
Thưa các bạn độc giả, giải thưởng bình chọn game online Việt Nam GameK Star 2013 đã kết thúc cách đây ít lâu. Như các bạn đã biết, giải thưởng này do các chuyên gia và chính các game thủ tham dự đã chính thức kết thúc với lễ công bố và trao giải diễn ra trang trọng vào chiều  05/01/2014 tổ chức tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
btc gamek star 2013 trao giải cho những game thủ may mắn 1
BTC GameK Star 2013 xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các chuyên gia chấm giải, những NPH và các nhà tài trợ, và không thể quên nhắc tới là các bạn độc giả đã đồng hành với chúng tôi trong suốt khoảng thời gian GameK Star 2013 tiến hành bình chọn.
Ngay sau khi lễ trao giải diễn ra, ban tổ chức GameK Star 2013 đã tiến hành quay thưởng để xác định những game thủ may mắn trúng những giải thưởng có giá trị như iPhone 5C hay bàn phím cơ CM Storm Quickfire XT. Đối với những game thủ ở những khu vực xa, BTC chúng tôi đã tiến hành gửi trực tiếp những phần quà tới những địa chỉ các bạn đã cung cấp.
btc gamek star 2013 trao giải cho những game thủ may mắn 2
Game thủ Lê Trần Toàn Ngọc (phải)

Trong khi đó, BTC GameK Star 2013 đã mời hai bạn game thủ may mắn nhận được giải thưởng bình chọn chính xác nhất và đang sinh sống tại khu vực Hà Nội tới để trực tiếp trao những phần quà giá trị. Cụ thể hơn, hai game thủ Lê Trần Toàn Ngọc và Trịnh Thế Hùng đã lần lượt trúng một chiếc iPhone 5C trị giá hơn 12 triệu Đồng và một bàn phím cơ CM Storm Quickfire XT trị giá 2 triệu Đồng.
btc gamek star 2013 trao giải cho những game thủ may mắn 3
Game thủ Trịnh Thế Hùng (phải)

Một lần nữa, ban tổ chức GameK Star 2013 xin được chúc mừng tất cả những game thủ may mắn đã sở hữu được những phần quà có giá trị nêu trên.
btc gamek star 2013 trao giải cho những game thủ may mắn 4
Hai game thủ may mắn tại khu vực Hà Nội

Danh sách những game thủ may mắn trúng giải bình chọn game online:
Với 4 giải thưởng phụ ứng với từng hạng mục thể loại game, các game thủ may mắn sẽ nhận được 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ:
Xin chúc mừng 4 chủ nhân có địa chỉ email như sau:
[email protected] - dự đoán chính xác iGà là game mobile hay nhất.[email protected]  - dự đoán chính xác Avatar Star là game Casual hay nhất[email protected] - dự đoán chính xác Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật hay nhất.[email protected] - dự đoán chính xác Cửu Âm Chân kinh là game nhập vai hay nhất.
Với 2 giải thưởng chính, các bạn sẽ là chủ nhân của chú "dế khủng" iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ:
Xin chúc mừng 2 chủ nhân có địa chỉ email như sau: 
[email protected] - dự đoán chính xác Avatar Star là game online hay nhất.[email protected] - dự đoán chính xác Garena là NPH được yêu thích nhất.
Hiện tại vẫn còn những game thủ chưa gửi thông tin cá nhân về [email protected] để xác nhân thông tin trúng giải. BTC rất mong những game thủ chưa xác nhận thông tin hãy gửi mail sớm về hòm thư của BBT GameK để chúng tôi có thể tiến hành trao giải.