BXH Gamek Star 2013: Các anh tài đang thể hiện đẳng cấp

  • 2
Nhìn vào bảng xếp hạng Gamek Star 2013 ở tất cả các thể loại game có thể dễ dàng nhận thấy các vị trí đứng đầu hoặc sẽ là những game mới nổi trong giai đoạn cuối năm, hoặc những game được đánh giá là bom tấn trong dòng game của mình. Liệu có cơ hội nào cho những “bé hạt tiêu”?
Sau 02 tuần chính thức mở cửa cho cộng đồng tham gia bình chọn cho game mà mình yêu thích, Gamek Star 2013 đang thu hút được sự quan tâm của đa số game thủ Việt, sự kiện đang được coi là một thước đo đích thực với vị thế và đẳng cấp của các sản phẩm game trên thị trường hiện nay.
Game MOBA – đối thủ nào xứng tầm với Liên Minh Huyền Thoại
bxh gamek star 2013: các anh tài đang thể hiện đẳng cấp 1
Liên Minh Huyền Thoại đang có được một cộng đồng mơ ước
Có lẽ sự vượt trội của Liên Minh Huyền Thoại phản ánh sự độc tôn của game này trên thị trường MOBA Việt Nam hiện nay. Với một cộng đồng người chơi cực khủng, có sự gắn kết cao độ trải rộng trên rất nhiều mảng game khác LMHT đang chiếm vị trí đầu bảng của tất cả các BXH mà mình tham gia. Có lẽ các đối thủ “bé hạt tiêu” trong mảng game này ít có cơ hội để đua tranh, trừ phi có một cuộc cách mạng của những game thủ MOBA của DotA (đối thủ truyền kỳ của LMHT) nhằm tiêu diệt đối thủ không đội trời chung.
HTTH vs CACK - cuộc chiến game nhập vai hay nhất
bxh gamek star 2013: các anh tài đang thể hiện đẳng cấp 2
Hoành Tảo Thiên Hạ là game kiếm hiệp 3D đa nền thành công trong năm 2013
Trong khi đó, mảng game có lượng người quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay là MMORPG, đang là cuộc đua khốc liệt giứa webgame đa nền 3D Hoành Tảo Thiên Hạ của NPH FPT và bom tấn Cửu Âm Chân Kinh của NPH GOSU. Được biết để có được vị trí hàng đầu, ngoài việc huy động cộng đồng vote cho game của mình, các NPH cũng đưa ra nhiều chiêu trò thu hút vote. Riêng với HTTH hiện đang có những bước nhảy vọt nhờ việc tung ra những gói quà tặng vô cùng hấp dẫn cho các game thủ của mình khi tham gia vote cho game. Chính việc sở hữu một cộng đồng đông đảo người chơi cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn mà hiện HTTH đã chính thức vượt mặt CACK để chiếm vị trí số 01 trên BXH Game nhập vai hay nhất 2013.
bxh gamek star 2013: các anh tài đang thể hiện đẳng cấp 3
Cửu Âm Chân Kinh có những bước phát triển trở lại
Sự trỗi dậy của thể lực mới nổi
Mảng game causual đang chứng kiến sự khẳng định của tựa game bắn súng đang thu hút được sự quan tâm của làng game Việt những ngày cuối năm 2013. Với CCU ước tính lên đến hơn 60,000 người chơi, Avatar Star là một hiện tượng và là điểm sáng của làng game Việt vào cuối năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại, Avatar Star đang đứng nhất mảng game Casual và cả trong danh sách game hay nhất, có lẽ sẽ rất khó khăn cho các đối thủ còn lại trong việc lật đổ “Thánh Gióng” của làng game trong cuộc thi này.
bxh gamek star 2013: các anh tài đang thể hiện đẳng cấp 4
NPH FPT bứt phá với điểm sáng Avatar Star
Với 02 tựa game phát hành thành công, trong thời điểm quý III và quý IV là HTTHAS, NPH FPT Online có thể coi là đang có những bước tiến lạc quan trong bối cảnh của thị trường game Việt năm 2013. 
Có nhiều dự đoán đã đưa ra cho ngôi vị NPH của năm và ai sẽ là ứng viên xứng đáng nhất cho vị trí này? Hãy cùng đồng hành với GameK Star 2013 để cổ vũ cho tựa game cũng như NPH mà bạn yêu thích và nhận những phần thưởng có giá trị.
Bạn đọc GameK có thể bình chọn và theo dõi diễn biến của sự kiện theo hướng dẫn:
Theo dõi diễn biến của sự kiện tại đâyHướng dẫn bình chọn các bạn có thể xem tại đây
Bình chọn cho tựa game mà bạn yêu thích tại đâyBình chọn cho Nhà phát hành mà bạn yêu thích tại đây