Các NPH "buộc phải vào cuộc" với những lời hiệu triệu game thủ

  • 2
Thật khó quên những cảm xúc, giây phút kịch tính mà Sao Pha Lê 2009 đem đến những con người có chung nhiệt huyết và niềm đam mê 4 năm về trước. Sự kiện Sao Pha Lê 2009 có ảnh hưởng không nhỏ bởi quyết định của các gamer, qua đó thước đo tình cảm của game thủ dành cho các tựa game các NPH cũng được bộc lộ. Nhìn lại, các NPH phần nào có thêm kinh nghiệm cho mình trong việc lôi kéo và phát triển cộng đồng qua các cuộc thi.
các nph
các nph

GameK Star 2013 năm nay là sự kiện uy tín, trên quy mô toàn quốc của Kênh thông tin GameK.vn với mục đích làm cầu nối giữa game thủ với các tựa game cũng như các NHP, tìm ra game hay nhất ứng với từng thể loại và NPH được yêu thích nhất của năm. Với con số trên 70 game tham gia, dự kiến đây sẽ là một cuộc tranh tài hết sức gay cấn và quyết liệt. GameK Star 2013 nay đã trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn cả về quy mô lẫn tầm ảnh hưởng. Không ít nhân vật có tiếng trong làng game Việt đã nhận định: "GameK Star sẽ là bước đòn bẩy nâng tầm các sản phẩm của các NPH tới tay game thủ Việt". 
Với cuộc tranh tài mang tính chất đặc biệt quan trọng đến vậy thì ắt hẳn các NPH không thể im lặng "khoanh tay ngồi nhìn". Nhanh chóng nhập cuộc với các bài viết kêu gọi Game thủ của mình liên tục được đăng tải - mỗi NPH đều có cách kêu gọi riêng nhưng tất cả đều cùng chung đích đến là ngôi vị cao nhất của làng Game Việt dành cho những đứa con tinh thần của mình.
Một số hình ảnh các NPH huy động toàn bộ lực lượng của mình với lời hiệu triệu game thủ:
các nph
FPT Online hướng dẫn và không quên nhắc tới phần thưởng cho game thủ may mắn
các nph
Ngập tràn bài viết về GameK Star 2013 được đăng tải trên trang chủ FPT Online

các nph
VTC Game cùng các Tu chân của Cửu Long Triều liệu gây được cơn sóng mới lạ?

các nph
MeCorp với bài viết trên trang chủ game Thiên Thần Truyện

các nph
Peta City của Net2E kêu gọi Game thủ kèm theo phần thưởng ingame phong phú
GameK Star 2013 đang dần cuốn lên những cơn sóng cho làng Game Việt trong mấy ngày qua cùng với sứ mệnh đem đến cộng đồng: "Giải bình chọn cho game và các NPH lớn nhất trong năm". Biến động thay đổi theo từng ngày, cộng đồng game thủ Việt sẽ chính là người có những đóng góp to lớn trong chặng đường thành công của các tựa game mình yêu thích hay danh hiệu của những NPH. 
Những game thủ may mắn sẽ dành được những phần quà giá trị như iPhone 5C16GB trị giá 12 triệu VNĐ, bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ.  Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng đang chờ đón các bạn. 
Bạn đọc GameK có thể bình chọn và theo dõi diễn biến của sự kiện theo hướng dẫn:
Hướng dẫn bình chọn các bạn có thể xem tại đây
Bình chọn cho tựa game online mình yêu thích tại đây

Bình chọn cho Nhà phát hành mình yêu thích tại đây