Capcom còn một tựa game bí mật chưa tiết lộ

  • 1

Kỉ nguyên của chiếc máy chơi game PS4 đã bắt đầu được hơn 1 năm nhưng xem ra các hãng phát triển game Nhật Bản, những người được kì vọng nhiều nhất trong việc mang lại những quả bom tấn ấn tượng vẫn tỏ ra rất thận trọng trong từng nước đi của mình. Ít nhất thì Konami và Square Enix đã công bố Metal Gear Solid V cùng Final Fantasy XV và việc mà cộng đồng gamer cần làm lúc này là chờ đợi. Trong khi đó, Capcom ngoài tựa game MMO Deep Down ra vẫn chưa có câu trả lời nào cho mảng game offline - điều mà nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi ở hãng game nổi tiếng.

capcom còn một tựa game bí mật chưa tiết lộ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Famitsu, nhà sản xuất lâu năm làm việc tại Capcom ông Jun Takeuchi đã có chút chia sẻ về những gì mà ông và nhóm của mình đang thực hiện, liên quan tới dự án bí mật phát triển dành cho hệ máy chơi game PS4.

Khi được hỏi về việc liệu Capcom có còn kế hoạch nào khác ngoài Resident Evil: Revelations 2 và Deep Down hay không, ông Takeuchi trả lời dứt khoát: "Tất nhiên rồi", đồng thời cho biết ở thời điểm hiện tại đội ngũ thiết kế đang cố gắng để đẩy bộ engine đang sử dụng trong trò chơi (nhiều khả năng chính là Panta Rhei, engine của Deep Down) đến giới hạn của nó.

capcom còn một tựa game bí mật chưa tiết lộ

Resident Evil: Revelations 2 không phải là tựa game duy nhất đang thực hiện của Capcom.

"Về vấn đề chất lượng, tôi tin rằng tựa game này sẽ khiến các bạn phải bất ngờ. Không chỉ dành cho thị trường trong nước, dự án mà chúng tôi đang thực hiện sẽ thu hút nhiều sự chú ý nếu phát hành ở phương Tây. " - Ông Takeuchi trả lời trong cuộc phỏng vấn của tạp chí Famitsu.

capcom còn một tựa game bí mật chưa tiết lộ

Panta Rhei là engine được Capcom phát triển thay thế MT Framework trong các tựa game mới.

Jun Takeuchi trước đây đã từng làm việc trong vai trò nhà sản xuất của nhiều tựa game nổi tiếng như Lost Planet, Onimusha 3, Resident Evil 5 vì vậy tiết lộ mới này chắc hẳn cũng khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy tò mò. Dù chưa có thông tin cụ thể nào được đề cập đến nhưng ông Takeuchi có nói rằng, thời điểm công bố chính thức của trò chơi cũng không còn xa nữa.

> Mighty No. 9 bị Capcom ">>> Mighty No. 9 bị Capcom "sờ gáy"?