Cay cú vì hụt ăn Boss Hoàng Kim, đại gia tuyên bố sẽ đồ sát cả server để "phục hận"

  • 0

Nhắc đến cụm từ "Boss Hoàng Kim", ắt hẳn bất kỳ game thủ nào từng một thời cày cuốc võ lâm cũng sẽ đều nhớ lại ngay một thời lăn lộn vật vã khắp map Phượng Tường, Đại Lý, Biện Kinh, Thành Đô chỉ để mò được ra tọa độ xuất hiện của Boss. Rồi kể cả khi mò được tọa độ thì Boss cũng chưa chắc đã là của riêng bạn, bởi luôn luôn có hàng trăm hàng ngàn người cùng server kéo về đã tìm thấy và "quất" Boss tự lúc nào, chưa hết, những món trang bị Hoàng Kim hiếm rơi ra khi Boss chết lại thuộc về người nào nhặt nhanh tay nhất.

 nhớ mãi một thời võ lâm, cả server rần rần khi game thông báo có boss hoàng kim xuất hiện.

Nhớ mãi một thời võ lâm, cả server rần rần khi game thông báo có Boss Hoàng Kim xuất hiện.

Bởi vậy nên giới dân cày võ lâm thời kỳ đầu luôn ví việc săn Boss Hoàng Kim trong game còn khó hơn cả trúng được xổ số độc đắc 92 tỷ đồng. Chưa kể có rất nhiều người gặp trường hợp cực kỳ éo le, điển hình nhất là việc xách ngựa "quất" Boss mà quên mất mua HP, kết cục là bị Boss phản damage vật chết tức tưởi tại chỗ, chỉ biết đần mặt nhìn người chơi khác diệt Boss rồi luộc hết sạch đồ hiếm.

Trong muôn vàn sự ức chế và bi hài trong câu chuyện săn Boss kinh điển ấy, mới đây cộng đồng cày cuốc võ lâm lại tiếp tục chứng kiến thêm một "phốt" nổi tiếng liên quan đến việc MinhKhaiKK một game thủ VIP đứng TOP server, do bị "ăn hụt" trong sự kiện săn Boss Hoàng Kim nên đã tỏ ra cay cú, tuyên bố sẽ đồ sát bằng hết những người chơi tham gia trong buổi săn Boss ngày hôm ấy để phục hận cho bản thân. Sự việc đang gây ra nhiều ý kiến tranh cãi dữ dội trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Returns.

 hụt ăn boss hoàng kim, minhkhaikk đăng đàn đổ tội cả server s5 cướp boss của mình.

Hụt ăn Boss Hoàng Kim, MinhKhaiKK đăng đàn đổ tội cả server S5 cướp Boss của mình.

Theo lời kể lại của MinhKhaiKK, game thủ VIP hiện đang giữ vị trí TOP 1 lực chiến tại server S5 trong Võ Lâm Returns, vào tối ngày thứ 3 hôm trước game có diễn ra sự kiện Boss Hoàng Kim xuất hiện ngẫu nhiên quanh khu vực Trình Phủ. Như thường lệ, game thủ này đã nhanh chóng dạo quanh khu vực map để lùng ra tọa độ nơi Boss Hoàng Kim đang đứng, khi tới nơi thì MinhKhaiKK thấy có hai người chơi khác tên TieuDanTu và ShinBoy90 đang cùng nhau đánh Boss, lượng máu lúc này của Boss Hoàng Kim là 97%.

 Đã có hai game thủ khác tìm thấy boss hoàng kim trước minhkhaikk.

Đã có hai game thủ khác tìm thấy Boss Hoàng Kim trước MinhKhaiKK.

Sau đó MinhKhaiKK đã nhanh chóng tham gia vào đánh Boss cùng hai nhân vật kia, tiếp đến do nhận thấy game thủ khác cùng server S5 kéo về săn Boss ngày một đông, sợ bị tình trạng ks nên MinhKhaiKK đã đưa ra lời đề nghị hai nhân vật TieuDanTu và ShinBoy90 lập party cùng mình, để giảm thiểu khả năng đồ hiếm rơi ra từ Boss Hoàng Kim khi chết sẽ rơi vào tay những người đến sau. Tuy nhiên vào thời điểm Boss chết và rơi ra bộ trang bị Nhược Kỵ Giới Chỉ (một trong 4 bộ nhẫn Hoàng Kim đắt giá nhất trong game) thì item này lại được tính quyền nhặt cho ShinBoy90.

 hạo thiên, phục long, Định thân, nhược kỵ - tứ đại hoàng kim giới chỉ đang được cộng đồng chơi võ lâm returns ráo riết săn lùng.

Hạo Thiên, Phục Long, Định Thân, Nhược Kỵ - Tứ đại Hoàng Kim giới chỉ đang được cộng đồng chơi Võ Lâm Returns ráo riết săn lùng.

Sự việc đã khiến cho game thủ MinhKhaiKK vô cùng bức xúc và tức giận, trong bài viết phân trần với cộng đồng Võ Lâm Returns, anh cho biết đáng lẽ ra bộ item hiếm kể trên phải thuộc về nhân vật của anh thay vì ShinBoy90. Bởi tính theo logic, chỉ số lực chiến của MinhKhaiKK cao hơn gấp ba lần so với hai người chơi TieuDanTu và ShinBoy90, chưa nói đến việc nhân vật ShinBoy90 còn kém MinhKhaiKK đến hơn chục level.

 tại sao là người gây damage nhiều nhất cho boss hoàng kim nhưng minhkhaikk lại không nhận được đồ khi boss chết?

Tại sao là người gây damage nhiều nhất cho Boss Hoàng Kim nhưng MinhKhaiKK lại không nhận được đồ khi Boss chết?

Dựa trên hai yếu tốt này nên trong lúc săn Boss, nhân vật MinhKhaiKK gây ra được mức sát thương cao hơn hẳn so với hai nhân vật kia, vậy nên món đồ khi rớt đáng lẽ ra phải thuộc về MinhKhaiKK chứ không phải người chơi khác. "Lúc đầu việc xảy ra, tôi đã bực bội đến mức thiếu bình tĩnh, lên diễn đàn của game đăng đàn đòi đồ sát tất cả người chơi server S5 tham gia buổi săn Boss ngày hôm đó, nghĩ để cho bõ tức thôi chứ cũng không cần hay đòi ai trả lại món đồ cả. Cũng may nhờ có Admin kịp thời xóa bài đi, không thì chắc giờ này đã bị các bạn cho ăn no gạch vì cái tội thiếu suy nghĩ..." - Game thủ MinhKhaiKK chia sẻ những lời cuối sau sự việc.

"Việc ShinBoy90 nhận được bộ Nhược Kỵ Giới Chỉ từ Boss không phải là do lỗi game".

cay cú vì hụt ăn boss hoàng kim, đại gia tuyên bố sẽ đồ sát cả server để

Trong khi câu chuyện ức chế vì hụt ăn đồ khi săn Boss của MinhKhaiKK đang tạo ra nhiều tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng cày Võ Lâm Returns, thì mới đây Băng Nhi, Admin nữ đại diện BQT trò chơi đã kịp đưa ra thông tin đính chính rằng: "Các món trang bị vật phẩm trong Võ Lâm Returns rơi ra khi người chơi diệt Boss Hoàng Kim đều sẽ thuộc quyền sở hữu của người gây damage kết liễu Boss sau cùng, chứ không phải thuộc về người chơi gây ra nhiều lượng damage nhất đối với Boss. Như vậy, cách nghĩ của game thủ MinhKhaiKK về chuyện đổ lỗi cho ShinBoy90 hay toàn server S5 trong game là việc hoàn toàn sai lầm!".

Hiện tại để thảo luận thêm về câu chuyện đang nhận được nhiều sự tranh cãi này, các game thủ có thể tham gia cộng đồng Võ Lâm Returns TẠI ĐÂY.