Chỉ 1 tháng nữa thôi, bạn sẽ được đóng vai thầy giáo Onizuka đi dạy học cho nữ sinh Nhật

  • 0

Mới đây, Bandai Namco đã thông báo về thời điểm phát hành chính thức dành cho Summer Lesson: Miyamoto Hikari cho khu vực Châu Á vào ngày 27/4 sắp tới đây, tức 1 tháng nữa.

 summer lesson sẽ chính thức ra mắt trên ps4 với phiên bản tiếng anh vào ngày 27/04 tới

Summer Lesson sẽ chính thức ra mắt trên PS4 với phiên bản tiếng Anh vào ngày 27/04 tới

Trên thực tế, Summer Lesson vốn đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10/2016 vừa qua, nhưng cho đến nay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh. Được biết, Summer Lesson vốn là một trong những tựa game đầu tiên được tung ra để quảng bá cho kính thực tế ảo PlayStation VR – thiết bị giúp game thủ có thể trải nghiệm môi trường mô phỏng 3D như đời thực trên PS4.

Trong game, người chơi sẽ được đóng vai một anh chàng gia sư (giống Onizuka), đóng vai trò thầy giáo giúp đỡ cho cô nữ sinh Hikari Miyamoto nỗ lực học tập, phát triển tiềm năng của bản thân ở trong cả việc học lẫn những công việc thường ngày khác.

chỉ 1 tháng nữa thôi, bạn sẽ được đóng vai thầy giáo onizuka đi dạy học cho nữ sinh nhật

Nhờ góc quan sát thực tế kết hợp cùng với những NPC nữ được thiết kế rất xinh đẹp và có phần khiêu gợi, Summer Lesson đã thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới chứ không riêng gì Nhật Bản.

Nhưng ở quê nhà, Summer Lesson trong tháng đầu tiên phát hành đã đứng ở vị trí top 2 những tựa game bán chạy nhất, chỉ xếp sau Battlefield 1. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi trò chơi vốn được thiết kế đánh trúng tâm lý của giới otaku Nhật Bản.

chỉ 1 tháng nữa thôi, bạn sẽ được đóng vai thầy giáo onizuka đi dạy học cho nữ sinh nhật

Trailer Summer Lesson

Tất nhiên, để có thể chơi được Summer Lesson thì bạn sẽ cần phải có cả PS4 lẫn kính thực tế ảo PlayStation VR. Dẫu vậy, việc có thể được trải nghiệm cảm giác chơi game cực thú vị khi được tận mắt nhìn thấy các nữ sinh Nhật trẻ trung, xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến cho các bạn không khỏi cảm thấy hài lòng với số tiền bỏ ra để mua sắm "đồ nghề".

Game bạn gái ảo Summer Lesson ra trailer mới: Đừng hỏi tại sao người Nhật lười lấy vợ