Chiến Ma Tam Quốc - Webgame 3D cực hấp dẫn với chất lượng đồ họa cao

  • 1

Chiến Ma Tam Quốc là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” như ở tên gọi, đồng thời có kết hợp thêm nhiều yếu tố thần thoại giả tưởng, gây ấn tượng mạnh mẽ với chất lượng đồ họa cao, và cơ chế chiến đấu vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều nội dung PVP thu vị, quy mô ngay trên nền trình duyệt.

chiến ma tam quốc - webgame 3d cực hấp dẫn với chất lượng đồ họa cao

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game chỉ mang lại 2 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi gồm Thương Hào và Kiếm Cơ, 1 nam và 1 nữ với diện mạo cố định. Khi chính thức vào game, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng đồ họa cao, với cách xây dựng mô hình 3D hoàn chỉnh cho từ cả môi trường xung quanh cho tới nhân vật. Tổng thể phong cách mỹ thuật mang đậm chất cổ trang phương Đông, nhân vật có y phục đẹp với cử động tương đối mượt.

chiến ma tam quốc - webgame 3d cực hấp dẫn với chất lượng đồ họa cao

Một ưu điểm dễ dàng chiếm được lòng tin của người chơi ở Chiến Ma Tam Quốc là cơ chế chiến đấu bắt mắt với nhiều chiêu thức kỹ năng thực dụng, có cách thể hiện hoàng tráng. Tuy có ít nghề nghiệp cơ bản ban đầu, nhưng trò chơi lại đưa ra hệ thống độc đáo có tên “Thiên Thần Hạ Phàm”, cho phép nhân vật chính tiến hành hợp thể với những vị võ tướng nổi tiếng thời Tam Quốc. Thông qua đó, nhân vật sẽ thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn các kỹ năng chiến đấu, khiến quá trình chiến đấu có sự biến hóa đa dạng, luôn luôn mới mẻ.

chiến ma tam quốc - webgame 3d cực hấp dẫn với chất lượng đồ họa cao

Về mặt các dạng nội dung gameplay khác, trò chơi có sự hỗ trợ của hệ thống auto vô cùng hoàn thiện tương tự những sản phẩm trên nền webgame khác. Người chơi có thể nhờ vào những hệ thống trang bị, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, và hệ thống thú thần để tăng trưởng chiến lực cho nhân vật. Ngay đến hệ thống “Thiên Thần Hạ Phàm” cũng có rất nhiều sự lựa chọn để ta khám phá, bởi mỗi võ tướng sẽ có năng lực chiến đấu và hiệu ứng bổ trợ rất khác nhau.

chiến ma tam quốc - webgame 3d cực hấp dẫn với chất lượng đồ họa cao

Khi đạt đến cấp cao, người chơi có thể thử sức mình với những dạng phụ bản, săn Boss thử thách, gia nhập vào bang hội rồi đi tham gia PVP quy mô chiến trường. Số lượng các dạng hoạt động diễn ra mỗi ngày trong game cũng rất phong phú, mỗi hoạt động đều có cách thức chinh phục khác nhau, đủ để mang lại nhiều dạng trải nghiệm cho người chơi.

chiến ma tam quốc - webgame 3d cực hấp dẫn với chất lượng đồ họa cao

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Chiến Ma Tam Quốc sẽ chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: Tổng thể về Thức Tỉnh Chi Nhẫn - Game hành động "của hiếm" trên thị trường