Chơi thử Long Hồn Tam Quốc bản tiếng Trung trước khi về Việt Nam

  • 1

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Long Hồn Tam Quốc tại phiên bản tiếng Trung. Được biết, Long Hồn Tam Quốc sẽ sớm phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới, và nhiều khả năng là ngay trong tháng 7/2015 này.

chơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt nam

Long Hồn Tam Quốc là một Webgame chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Game vẫn giữ nguyên những đặc điểm thuộc dòng SLG với các phần chơi xây dựng quân đội, nâng cấp thành trì.

Hệ thống chiến đấu trong Long Hồn Tam Quốc khá quen thuộc khi trận đấu sẽ được diễn ra tự động dựa trên trận hình sẵn 5 tướng sẵn có. Trong trận đấu, chiến tướng sẽ tự động tấn công mục tiêu, và sẽ tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ điểm nộ khí.

chơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt nam

Trong quá trình chơi, ngoài việc liên tục nâng cấp các công trình trong thành trì, người chơi sẽ liên tục được vượt các phụ bản với độ khó tăng dần. Thông qua việc vượt phụ bản, người chơi sẽ có thể kiếm được các điểm chiến tích, tiền vàng và thậm chí là các trang bị cho chiến tướng.

Việc chiêu mộ các chiến tướng đóng vai trò quan trọng trong Long Hồn Tam Quốc, khi các chiến tướng không chỉ có chỉ số khác nhau, mà còn sở hữu những skill đặc biệt rất hữu dụng trong trận đấu. Ngoài ra, người chơi còn có thể phát triển, tự luyện thêm các skill đặc biệt cho chiến tướng của mình.

chơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt nam

Cách xây dựng chiến tướng trong Long Hồn Tam Quốc không chỉ đơn giản là luyện level, trang bị mạnh mà người chơi còn có thể cải tiếng, nâng cấp binh chủng cho tướng... Điều này giúp các hoạt động trong game trở nên phong phú hơn, khi người chơi có nhiều cách để tăng sức mạnh cho quân đội của mình.

Tất nhiên, Long Hồn Tam Quốc vẫn yêu cầu người chơi phải lựa chọn tham gia vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô để cùng tranh giành thiên hạ.

chơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt nam

Trong Long Hồn Tam Quốc, chỉ có các người chơi trong cùng quốc gia mới có thể tham gia vào các hoạt động chung như săn Boss, vượt phụ bản... Trong khi đó, các người chơi khác quốc gia sẽ có thể PvP mới nhau để tranh mỏ, chiếm thành...

Một số hình ảnh trong Long Hồn Tam Quốc:

chơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt namchơi thử long hồn tam quốc bản tiếng trung trước khi về việt nam

 

Game chiến thuật Long Hồn Tam Quốc được mua về Việt Nam