Chủ Tể Vô Song - Cực đỉnh ARPG 3D dựa theo tiểu thuyết cùng tên

  • 0

Chủ Tể Vô Songlà một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Haymaker Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hiệu của bộ tiểu thuyết ăn khách “Đại Chủ Tể”, qua đó lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về cốt truyện, hệ thống nhân vật, trong khi xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng hấp dẫn, vô cùng đẹp mắt bằng nền đồ họa 3D tân tiến, phong cách thiết kế hoạt hình màu sắc kết hợp một cơ chế chiến đấu RPG mãn nhãn.

chủ tể vô song - cực đỉnh arpg 3d dựa theo tiểu thuyết cùng tên

Chủ Tể Vô Song - Trailer

Tương đồng với nhiều game mobile cùng thể loại khác, trò chơi cũng sử dụng phong cách thiết kế đồ họa kiểu hoạt hình hết sức đáng yêu. Nhờ một nền tảng đồ họa 3D hiện đại, từng hình ảnh trong game đều có chất lượng cao, được thực hiện hết sức kỹ càng và chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người chơi. Hơn nữa, đội ngũ phát triển còn để tâm nghiên cứu thế giới quan rộng lớn và hệ thống nhân vật đa dạng của nguyên tác, cố gắng hoàn tái hiện lại một cách gần nhất với tiểu thuyết nhằm vừa lòng fan hâm mộ.

chủ tể vô song - cực đỉnh arpg 3d dựa theo tiểu thuyết cùng tên

Các nhân vật trong Chủ Tể Vô Song không những có tạo hình dễ thương, mà ăn mặc trang phục cũng rất đẹp, mang đậm chất văn hóa cổ trang nhưng có nét cách tân, khiến nhân vật trở nên bảnh bao, giống như các vị thần tiên, khí chất phi phàm. Trò chơi sử dụng áp dụng phương thức chiến đấu ARPG đậm tính hành động rất sướng mắt với hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng nhân vật có sự biến hóa hấp dẫn. Hệ thống nhân vật trong game cũng rất đa dạng và người chơi có thể chiêu mộ dần dần, tự ý thay đổi để sử dụng ở từng phụ bản chứ không bị hạn chế phải dùng một người duy nhất.

chủ tể vô song - cực đỉnh arpg 3d dựa theo tiểu thuyết cùng tên

Ngoài điểm sáng về đồ họa và cơ chế chiến đấu, những phương diện nội dung gameplay khác ở Chủ Tể Vô Song cũng rất hoàn thiện và đặc săc. Người chơi có thể tăng trưởng cho nhân vật bằng những tính năng độc đáo và phù hợp với bối cảnh chính, thông qua cơ chế rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới, rồi thông qua thăng cấp, thăng sao, mặc trang bị xịn và từng bước phát triển bằng hết tiềm năng của một nhân vật. Và để có được tiền bạc lẫn vật phẩm cần thiết phục vụ cho quá trình cường hóa nhân vật, người sẽ lại cần tìm đến hàng loạt phụ bản PVE lẫn các hình thức PVP kèm phần thưởng tương ứng. Trong đó đáng chú ý phải kể đến các hoạt động đánh Boss yêu cầu thành lập tổ đội 4 người vừa thử thách vừa lôi cuốn.

chủ tể vô song - cực đỉnh arpg 3d dựa theo tiểu thuyết cùng tên

Từ ngày 23 tháng 3 năm 2017, Chủ Tể Vô Song đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: Phong Thần Triệu Hoán Sư - Game 3D cực đẹp có thể "gây bão" trong năm 2017