Cơ hội nào cho cuộc soán ngôi Võ Lâm

  • 0

Trong khi Võ Lâm luôn là chủ đề game được mong chờ, săn đón thì sự góp mặt của game mobile – Võ Lâm VTC của NPH VTC Game đang được đặt nhiều kỳ vọng sau những màn tiết lộ về nhân vật và trailer đặc sắc.

Thể loại game nhập vai cùng với sự góp mặt hùng hậu của anh hùng, hào kiệt, có 3 lớp nhân vật để các game thủ lựa chọn là tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Mỗi vị anh hùng lại có khả năng và skill đặc trưng mang đến sự hiệu quả trong những trường hợp, những tình huống cụ thể. Với sự nhạy bén và khả năng tổ chức, chiêu tướng dùng binh, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một đội hình hợp lý nhằm tăng lực chiến cũng như giành thắng lợi.

cơ hội nào cho cuộc soán ngôi võ lâm

Chưa dừng lại ở đó, Võ Lâm – VTC Game còn chứa đựng rất nhiều chiêu thức, chức năng độc tôn, mang lại sự đa dạng trong lựa chọn cũng như vận dụng một cách tối đa khả năng của các game thủ như Phụ Ma, Tẩy Luyện, Khảm Nạm Bảo Thạch, Tiêu Cục, Giới Hạn Khiêu Chiến, Trí Dũng Song Toàn,…

cơ hội nào cho cuộc soán ngôi võ lâmcơ hội nào cho cuộc soán ngôi võ lâmcơ hội nào cho cuộc soán ngôi võ lâm

Một trong những chức năng nổi bật chính là Tiêu Cục. Với chức năng này, người chơi có thể vận tiêu và cướp tiêu, nếu tăng cấp VIP thì số lần vận tiêu hoặc cướp tiêu trong ngày sẽ tăng lên.

cơ hội nào cho cuộc soán ngôi võ lâmcơ hội nào cho cuộc soán ngôi võ lâm

Ngoài ra với sự đầu tư vào kỹ xảo và hiệu ứng đẹp mắt trong các pha chiến đấu, Võ Lâm hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu, những tình tiết nảy lửa, tạo kịch tính cho người chơi. Những thế mạnh này chắc chắn sẽ làm cho Võ Lâm – VTC Game giữ vị trí nhất định trong lựa chọn của những game thủ đam mê chủ đề Võ Lâm.

cơ hội nào cho cuộc soán ngôi võ lâm

Trang chủ: Game hot Võ Lâm VTC bất ngờ tung trailer mới, mở cửa cuối tháng 3 tại Việt Nam