Combat Monsters - Game chiến thuật cực hot trên iOS được phát hành miễn phí

  • 10
Theo thông tin mới nhất trên một số diễn đàn game mobile uy tín, mới đây, NSX  Rubicon đã phát hành một tựa game chiến thuật mang tên Combat Monsters. Một trò chơi được dàn dựng theo phong cách game chiến thuật đánh theo lượt truyền thống kết hợp cùng thể loại game thẻ bài cực hot hiện nay, về cơ chế Combat Monsters  khá giống với các bản game  Great Little War Game hay Great Big War Game.
combat monsters - game chiến thuật cực hot trên ios được phát hành miễn phí 1
 Combat Monsters về cơ bản là bản game 3D được phối hợp chiến thuật theo từng lượt cụ thể  kết hợp với tính năng thu thập các thẻ bài đa dạng. Theo đó các nhân vật trong game thường xuất hiện và thay đổi liên tục với vô số các loại quái vật, đồ vật và phép thuật.
combat monsters - game chiến thuật cực hot trên ios được phát hành miễn phí 2
combat monsters - game chiến thuật cực hot trên ios được phát hành miễn phí 3
combat monsters - game chiến thuật cực hot trên ios được phát hành miễn phí 4
 Bên cạnh đó, đây là bản game đa nền tảng khi chạy trên các hệ điều hành  iOS và Android cùng nền tảng PC truyền thống và cùng lúc cho phép 6 người chơi cùng tham gia.Tuy nhiên, chế độ chơi này sẽ diễn ra với thời gian thực, và kết hợp chế độ trực tuyến dành cho nhiều người chơi mặc dù Combat Monsters có chức năng  AI để game thủ thoải mái solo. Hay chế độ Pass n Play dành cho 2 người chơi.

Trailer game
Qua khảo sát trên diển đàn game mobile, NSX  đã nhận thấy các game thủ đánh giá rất tích cực về Combat Monsters . Hơn nữa, bản game này hoàn toàn miễn phí nên thực sự không có lý do gì để bạn không thử đúng không nào? Hãy trải nghiệm Combat Monsters theo cách của bạn, chúc các bạn thành công.
Link