Công bố danh sách 20 tựa game online Việt Nam do chuyên gia bình chọn

  • 2
Sau một thời gian trải nghiệm các tựa game online tham gia GameK Star 2013, từ phía mỗi chuyên gia chấm giải đã sàng lọc và chọn ra 10 game mà họ đánh giá cao nhất. Sau khi tổng hợp bảng thống kê của từng BGK, BTC sự kiện đã có được danh sách gồm 20 tựa game khác nhau. 
công bố danh sách 20 tựa game online việt nam do chuyên gia bình chọn 1
Danh sách các tựa game được BGK đánh giá cao lộ diện
Như chúng đa đã thấy, mỗi tựa game đều có những thế mạnh khác nhau. Trong những ngày sắp tới, 5 chuyên gia sẽ phải đưa ra điểm số cho từng tựa game trên (nằm trong danh sách chấm điểm). Đến lúc đó chúng ta sẽ biết chủ nhân của tựa game xuất sắc nhất năm do BGK bình chọn. Điểm số của các tựa game này vẫn là điều mà các NPH cũng như các game thủ đang hồi hộp chờ đợi nhất. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong Lễ trao giải GameK Star - giải bình chọn Game Online Việt Nam 2013.
Cuộc đua tranh giữa các NPH và các tựa game online vẫn đang khá gay cấn. BXH vẫn liên tục bị xáo trộn khi số lượt bình chọn tăng theo từng phút với không ít trùng hợp với những lựa chọn của các chuyên gia. Hãy cùng nhìn lại BXH của GameK Star 2013 tính đến 14h ngày 30/12/2013:
NPH được yêu thích nhất năm
công bố danh sách 20 tựa game online việt nam do chuyên gia bình chọn 2
Garena liệu có giữ được vị trí này đến khi sự kiện kết thúc
Gosu đã có một bước tăng tốc trên BXH này. Khoảng cách với NPH đang đứng đầu là Garena đã được rút ngắn chỉ còn vài chục lượt bình chọn. Các NPH khác như Soha Game, Vật Giá, VNG... vẫn đang nằm ở những vị trí tiếp theo. Liệu rằng đến phút chót, chúng ta sẽ được thấy sự bứt phá nào chăng?
Thống kê lượt bình chọn theo từng hạng mục game
Game nhập vai hay nhất
công bố danh sách 20 tựa game online việt nam do chuyên gia bình chọn 3
Rất khó để vượt qua Cửu Âm Chân Kinh với số lượt bình chọn "khủng"
Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang đứng đầu với 7213 lượt bình chọn. Khoảng cách với các đối thủ còn lại là rất lớn. Trong top 5 hạng mục game nhập vai, Vương Quốc Thần Thoại, Độc Cô Cửu Kiếm, Thiện Nữ U Hồn và Ngạo Kiếm Vô Song lần lượt giữ những vị trí tiếp theo.
Game chiến thuật hay nhất
công bố danh sách 20 tựa game online việt nam do chuyên gia bình chọn 4
Đối thủ nào có thể vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại bây giờ?
Liên Minh Huyền Thoại đang chứng tỏ vị thế của mình trên BXH này. Suốt thời gian sự kiện diễn ra, tựa game này vẫn luôn đứng thứ hạng cao nhất. Có lẽ các tín đồ của Củ Hành, Huyền Thoại Tam Quốc, Cửu Phạt Trung Nguyên... đang bận rộn với cuộc chiến trong game của mình mà lơ là trong việc bình chọn cho tựa game của mình rồi.
Game Casual hay nhất
công bố danh sách 20 tựa game online việt nam do chuyên gia bình chọn 5
Avatar Star được hầu hết các BGK chọn lựa để chấm điểm
Được đánh giá cao từ phía các BGK, không quá ngạc nhiên khi Avatar Star đang dẫn đầu trong BXH với những lượt bình chọn từ các game thủ. Nếu không có đột biến lớn thì tựa game này sẽ đạt thứ cao nhất trong dòng game Casual.
Game Mobile hay nhất
công bố danh sách 20 tựa game online việt nam do chuyên gia bình chọn 6
iGà không nên chủ quan với các đối thủ của mình
iGà với 1096 lượt bình chọn đang dẫn đầu. Theo ngay sau là Phong Vân Truyền KỳThiên Thần Truyện với hơn 700 lượt bình chọn. 2 vị trí cuối trong top 5 đang được Đế Chế SohaTình Kiếm nắm giữ.
Game Online hay nhất
công bố danh sách 20 tựa game online việt nam do chuyên gia bình chọn 7
Avatar Star bất ngờ vươn lên tạm thời đứng thứ hạng cao nhất
Đại diện cho dòng game bắn súng Casual, Avtar Star đã bất ngờ vượt qua Cửu Âm Chân Kinh để vươn lên vị trí dẫn đầu với 7075 lượt bình chọn. Thời gian gần đây, thứ hạng của 2 tựa game này liên tục bị xáo trộn, Cửu Âm Chân Kinh đang tạm thời đứng ngay sau khi kém hạng nhất gần 500 lượt bình chọn. Từng đứng vị trí cao nhất tại BXH này, Liên Minh Huyền Thoại đã lui xuống vị trí thứ 3 với 4470 lượt bình chọn. Tiếp theo lần lượt là Vương Quốc Thần Thoại Thiện Nữ U Hồn với số lượt bình chọn khiêm tốn hơn.
Chỉ còn hơn một ngày nữa, GameK Star 2013 sẽ khép lại những lượt bình chọn từ phía game thủ (hết ngày 31/12/2013). Thời điểm chúng ta biết được chủ nhân của các giải thưởng lớn trong làng game Việt đang ngày một đến gần. Hãy nhanh tay bình chọn cho NPH và tựa game yêu thích trước khi kết thúc bình chọn sự kiện trên website, đây cũng là cơ hội để game thủ đến gần hơn với các giải thưởng có giá trị.