Cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới Liên Minh Huyền Thoại

  • 4
cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 1Sau khi Trundle được làm lại cùng với danh hiệu mới trong Liên Minh Huyền Thoại – Vua Quỷ Khổng Lồ, đây là phản ứng của Trundle cũ.cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 2Một sự cố khác liên quan đến Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank. Lần này nạn nhân là Amumu.cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 3Nỗi khổ của những tướng đi rừng mà đồng đội không báo miss là bị đối phương mai phục trong rừng, giống như Udyr trong câu truyện trên.
cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 4Mạnh yếu đã rõ khi Warwick phải đối đầu với đội quân chồi non của Maokai.
cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 5Có bạn nào đã từng nghĩ về cảm giác của những quân lính khi phải chiến đấu không ngừng nghỉ trên Đấu Trường Công Lí.cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 6Lại là Bàn Tay Hỏa Tiễn.cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 7Một kế hoạch đơn giản nhưng hiệu quả với Biến Hóa của Lulu.
cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 8Cách nhanh nhất để hạ gục Heimerdinger Người Tuyết là sử dụng… một mồi lửa.
cùng đến với những mẩu truyện tranh vui về thế giới liên minh huyền thoại 9Lí do giải thích cho việc Maokai không thể hóa lớn hơn khi lại gần Leona trong khi Zyra lại có thể.