Cùng đến với phần 4 & 5 của loạt video “Liên Minh Huyền Thoại – Có thể bạn chưa biết”

  • 4
Hẳn những người chơi lâu năm đều biết rằng trụ trong Liên Minh Huyền Thoại ưu tiên tấn công mục tiêu theo thứ tự sau: bẫy -> các loại đệ/phân thân -> lính siêu cấp/pháo -> lính đánh gần -> lính đánh xa -> tướng. Vì lí do này, các loại đệ trong Liên Minh Huyền Thoại không phải một lựa chọn sáng suốt khi muốn đẩy nhà nhanh. Tuy nhiên với nhện con của Elise, đó lại là một vấn đề hoàn toàn khác: nhện con của Elise được coi như những lính đánh gàn thông thường. Điều này khiến cho Elise trở thành một vị tướng có tiềm năng đẩy trụ khá lớn.
cùng đến với phần 4 & 5 của loạt video “liên minh huyền thoại – có thể bạn chưa biết” 1Elise có khả năng đẩy trụ rất nhanh với nhện con.
Mẹo tiếp theo được áp dụng với Draven, vị tướng được khá nhiều người chơi yêu thích. Draven có thể sử dụng liên tiếp 2 Rìu Xoay để gia tăng rất nhiều sát thương đầu ra tuy nhiên ở một đẳng cấp cao hơn, những người chơi có kĩ năng hoàn toàn có khả năng điều khiển đến 3 Rìu Xoay – 2 rìu trên tay và 1 rìu trên không. Hai mẹo cuối video là combo Trăng Lưỡi Liềm – Trăng Non của Diana cùng mẹo sử dụng Kết Án của Vayne. Mời các bạn theo dõi!

Khởi đầu video phần 5 là cách sử dụng Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz sao cho vừa có thể làm chậm, vừa có thể gây sát thương lên đối phương. Mẹo tiếp theo là kĩ năng lừa tình đối phương bằng cách sử dụng Biến Về ở vị trí gần các bụi cỏ. Cuối cùng, những kiến thức về trang bị Dây Chuyền Chữ Thập và kĩ năng Lấy Thịt Đè Người của Gragas sẽ khép lại số thứ 5 của video “Có thể bạn chưa biết”, mời các bạn theo dõi!