Cùng giải trí với tựa game nông trại vui nhộn

  • 38
Có thể nói, thời gian gần đây các game nông trại ngày càng được thay đổi hình thức và đáng mừng là các trò chơi đó ngày càng đem đến những trải nghiệm đặc biệt thú vị dành cho game thủ. Và trong số những phiên bản trò chơi xuất sắc nhất khai thác chủ đề này, Gamek xin được giới thiệu với các bạn tựa game  Farm Frenzy 3: American Pie. Một tựa game ấn tượng dành cho nền tảng Android.
cùng giải trí với tựa game nông trại vui nhộn 1
Trong game, các bạn sẽ đồng hành cùng với  Scarlett để trợ giúp cô nàng đưa những con robot vào làm việc trong nông trại của mình trong Farm Frenzy 3: American Pie.Những con robot này sẽ góp phần quan trọng trong việc làm cho các mảnh đất của nông trại trở nên màu mỡ và cải tiến các kỹ thuật nông nghiệp mà bạn sẽ áp dụng cho mảnh đất của mình.
cùng giải trí với tựa game nông trại vui nhộn 2
Liệu bạn có thể theo kịp với những tiến bộ trong khi lĩnh vực công nghệ đang ngày càng bùng nổ để đạt được những thành công đáng kể trong nhiệm vụ phát triển cây trồng, vật nuôi, thu thập sản phẩm và sản xuất hàng hóa của mình hay không? Tất nhiên là bạn có thể làm được điều đó rồi. Chỉ cần không để cho các hoạt ảnh mới làm bạn phân tâm khỏi việc thực hiện các nhiệm vụ là được.
cùng giải trí với tựa game nông trại vui nhộn 3
Sau khi đã đạt được những tiến bộ nhất định trong thế giới công nghệ và thu về những hiệu quả cho mình, việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là giữ được tính cạnh tranh cho các mặt hàng nông phẩm của mình trên thị trường. 
Với 90 cấp độ mới, một loại các tính năng giải trí được làm mới, các bạn sẽ được làm quen với một chuỗi những công việc phức tạp của nhà nông, nhưng thiết nghĩ mọi thứ sẽ hoàn chỉnh nếu các bạn sắp xếp các công việc hợp lý và tiết kiệm thời gian, cũng như năng lượng.
cùng giải trí với tựa game nông trại vui nhộn 4
Điểm nổi bật của trò chơi khá khác so với những game nông trại hấp dẫn khá là quy mô sản xuất được phân chia rõ ràng với rất nhiều tính năng được mặc định, hệ thống nhân vật xuất hiện khá mớ mẻ, và cuối cùng là hệ thống đồ họa mô phỏng các khung cảnh nhà nông cũng hết sức ấn tượng.
Hãy trải nghiệm  Farm Frenzy 3: American Pie như một cách thức để bạn giết thời gian và giảm stress. chúc các bạn thành công.
Liink download http://www.games.com/play/alawar-entertainment/farm-frenzy-3-american-pie                         http://dl6.androidgame365.com/downloadf-751951379992524-apk-apk.html