Cùng soi bộ truyện tranh 2D mới ra lò của Đột Kích

  • 2
Game thủ Đột Kích xuất hiện sống động qua nét vẽ truyện tranh ngộ nghĩnh của tác giả Chum Chum. Đặc biệt hơn, nhân vật hướng dẫn mang tới các thông tin mới về MOBA mode lại là một … con lợn biết bay. Cách đưa thông tin và giới thiệu phá cách này được cộng đồng game thủ khen là sáng tạo và đón nhận nhiệt tình. Hiện 2 bộ truyện tranh được đăng đầy tủ tại Đột Kích MOBA, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới trận đấu là level và class. Người chơi bên cạnh việc sử dụng các loại súng vốn có của mình, còn có những kỹ năng đặc biệt khác trong trận đấu. Các kỹ năng này phụ thuộc vài class của người chơi.
cùng soi bộ truyện tranh 2d mới ra lò của Đột kích 4
Binh lính trong Đột Kích MOBA
cùng soi bộ truyện tranh 2d mới ra lò của Đột kích 5
Map mới trong chế độ MOBA

Đột Kích MOBA có 7 class khác nhau, được lựa chọn bằng các thẻ nhân vật. Sức mạnh của các class này có thể được nâng cấp nhờ các phần thưởng sau khi kết thúc trận đấu. Mỗi class lại có những kỹ năng chủ động và bị động khác nhau.
cùng soi bộ truyện tranh 2d mới ra lò của Đột kích 6
Chân dung game thủ Chum Chum, họa sĩ tài năng đã vẽ bộ truyện tranh thú vị này
Phiên bản Đột Kích MOBA được cộng đồng game thủ chờ đợi cả năm nay sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/11. Do cách chơi độc đáo pha trộn giữa thể loại FPS và MOBA, chế độ chơi mới này sẽ giúp thay đổi thói quen của dân mê FPS truyền thống.
• Đột Kích MOBA: Chế độ MOBA góc nhìn thứ nhất, người chơi lựa chọn 7 class và hoàn thành mục tiêu phá trụ, tiêu diệt đối phương. Chính thức ra mắt ngày: 28/11/2013• Chùm ảnh chống hack lạ mắt của CF• Soi Hotgirl bắn súng sơn trong phiên bản Đột Kích MOBA• Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn