Cùng soi Loạn Thế Truyền Kỳ trong ngày ra mắt ở Việt Nam

  • 4
Vào sáng ngày hôm nay 26/10, Webgame Loạn Thế Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa ở Việt Nam. Hiện tại, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ http://loanthe.com.vn/.  cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 1 Như đã giới thiệu từ trước, Loạn Thế là một Webgame chiến thuật có những điểm tương đồng so với Tam Quốc Truyền Kỳ hay Ngọa Long. Tuy nhiên, vào sáng nay sau khi trải nghiệm qua Webgame này thì quả thực, chúng ta có thể nhận định rằng Loạn Thế sở hữu lối chơi, cốt truyện cùng các tính năng trùng khớp với Tam Quốc Truyền Kỳ tới hơn 90%. Thậm chí, hệ thống chiến trường với các skill của danh tướng cũng gần như không có nhiều điểm khác biệt, các chiến tướng của 2 tựa game cũng sở hữu những tính năng cùng skill giống nhau đến đáng kinh ngạc, ví dụ như Trương Lương ở cả Tam Quốc Truyền Kỳ lẫn Loạn Thế đều có khả năng sử dụng skill đánh lan toàn bộ mục tiêu vậy. cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 2 Một điều đặc biệt trong Loạn Thế Truyền Kỳ chính là tính năng tự động hướng dẫn game thủ vượt qua 2 map đầu tiên là Giặc Khăn Vàng và Đổng Trác. Bạn gần như sẽ được hướng dẫn một cách khá hoàn chỉnh từ cách cường hóa đồ, huấn luyện tướng, nâng cấp kĩ thuật và sắp xếp đội hình sao cho thật phù hợp để ra trận. Sau khi vượt qua 2 map này, chúng ta chính thức được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô để cùng "tranh bá". Trong ngày đầu ra mắt, nhìn chung, Loạn Thế Truyền Kỳ đã không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Lượng người chơi đăng nhập vào chơi khá đông và nhộn nhịp. Ngoài ra, khâu Việt hóa của game cũng đã được thực hiện gần như hoàn thiện. Dưới đây là một vài hình ảnh về Lọa Thế trong ngày ra mắt: cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 3
cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 4

cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 5 cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 6Loạn Thế sở hữu nhiều tính năng trùng khớp với Tam Quốc Truyền Kỳ. cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 7 cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 8Nâng cấp công trình trong thành. cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 9 cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 10Xếp trận hình cho tướng trước khi ra trận.

cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 11Giao diện trang bị cho tướng.

cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 12Hình ảnh về một map phụ bản.
cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 13Bản đồ thế giới. cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 14 cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 15 cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 16Nâng cấp kĩ thuật. cùng soi loạn thế truyền kỳ trong ngày ra mắt ở việt nam 17Cường hóa trang bị.