Cùng soi Webgame 3D Võ Lâm Loạn Thế ngày mở cửa

  • 4
Vào chiều ngày hôm nay 30/10, Webgame Võ Lâm Loạn Thế đã chính thức mở cửa Closed Beta. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ http://vllt.banbe.net/cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cua Mặc dù "trễ hẹn" tới gần 2 tiếng nhưng khi đăng nhập vào game, rất nhiều người chơi đã tỏ ra bất ngờ khi Võ Lâm Loạn Thế là một Webgame nhập vai 3D. Như vậy là bên cạnh Cửu Long Tranh Bá cùng Thần Chiến thì Võ Lâm Loạn Thế chính là Webgame nhập vai 3D thứ 3 được mở cửa ở Việt Nam. Tất nhiên, ngay từ khi mới đăng nhập vào game thì bạn đã dễ dàng bị gây ấn tượng bởi những hình ảnh khác biệt của Võ Lâm Loạn Thế. Sở hữu nền đồ hoạ 3D sắc nét, các thiết kế về nhân vật, công trình và đặc biệt là hiệu ứng các skill được thiết kế là công phu và bắt mắt so với các Webgame nhập vai khác đang được phát hành hiện nay. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật cũng khá mượt mà, tạo thiện cảm cho người chơi. cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaSkill của nhân vật được thiết kế khá đẹp.
Tuy nhiên, Võ Lâm Loạn Thế dù sở hữu nền đồ hoạ đẹp nhưng khung hình lại hơi bé, và người chơi sẽ dễ bị loạn mắt khi mà có đông gamer cùng thi triển skill hay cùng tụ tập trong 1 địa điểm nhất định. Võ Lâm Loạn Thế gồm 5 class nhân vật là Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Minh Giáo và Tinh Túc. Cốt truyện của game khá kỳ lạ khi đưa người chơi vào một bối cảnh mà các nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung quy tụ trong cùng một thời kỳ. Ở đây, bạn có thể bắt gặp những anh hùng như Dương Quá, Chu Bá Thông, Tạ Tốn... ngay từ đầu game. cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaVõ Hiệp Truyền Kỳ gồm 5 class nhân vật. Về gameplay, Võ Lâm Loạn Thế vẫn mang những đặc điểm thông thường của dòng RPG Trung Quốc như tính năng nhân vật tự tìm đường và thực hiện nhiệm vụ sau khi click vào chỉ dẫn có sẵn, Auto tự đánh, pet, cường hoá trang bị... Tuy nhiên, chúng ta cũng khó có thể đòi hỏi nhiều hơn về mặt gameplay đối với một Webgame nhập vai như vậy.
Dưới đây là những hình ảnh về Võ Lâm Loạn Thế ngày ra mắt: cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cua cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cua cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaNhân vật nói chuyện với Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn. cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaNhân vật khi zoom vào gần.

cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cua cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaGiao diện nhân vật với thú pet.
cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaBản đồ trong game lớn và rộng hơn hẳn so với các Webgame nhập vai cùng loại.

cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaCận cảnh skill nhân vật.

cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaHệ thống skill.

cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaCác chiêu thức của nhân vật cũng được thiết kế khá đẹp mắt.
cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cua

cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cua

cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cuaCác hiệu ứng, hình ảnh trong game được thiết kế công phu.

cung-soi-webgame-3d-vo-lam-loan-the-ngay-mo-cua