Cùng xem Youtuber nổi tiếng nhất Đột Kích trải nghiệm Phục Kích Mobile

  • 0

Zombie là một trong những chế độ chơi vô cùng “hút khách” của các game FPS. Gameplay của chế độ này hết sức đơn giản, đơn giản đến mức chỉ cần có một cây súng trong tay, chẳng đòi hỏi gì thêm bạn cũng chơi được Zombie (và tất nhiên là có thêm items thì khả năng leo top sẽ cao hơn). Trải nghiệm cảm giác “rùng rợn” khi đồng đội cạnh mình bỗng biến thành xác sống là một cảm xúc rất khó quên với các game thủ.

Zombie thu hút mọi game thủ, từ những người khó tính đến “dễ dãi” nhất.

cùng xem youtuber nổi tiếng nhất Đột kích trải nghiệm phục kích mobile

Nổi tiếng với những pha Parkour bá đạo từ chế độ Zombie trong Đột Kích, Tiền Zombie nổi lên như một hiện tượng trong làng Youtuber. Mỗi clip của anh chàng này ngay khi được public đều nhận được sự quan tâm theo dõi đặc biệt của đông đảo game thủ.

cùng xem youtuber nổi tiếng nhất Đột kích trải nghiệm phục kích mobile

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Tiền Zombie vừa chia sẻ một clip trải nghiệm Phục Kích Mobile – người anh em của Đột Kích - ở ngay chính chế độ đã làm nên tên tuổi cho mình.

Clip Tiền Zombie V4 chơi Zombie Phục Kích: https://youtu.be/-OtHAvPgKEc

Trong Phục Kích Mobile, Zombie V4 cũng là một chế độ chơi đang được nhiều xạ thủ yêu thích.

cùng xem youtuber nổi tiếng nhất Đột kích trải nghiệm phục kích mobile

Ban đầu, khi vào phần Chiến đấu của Phục Kích Mobile, do có quá nhiều chế độ chơi nên NSX đã không đưa hết những chế độ chơi còn lại hiển thị ra mà "gói" trong một khu vực riêng. Sau đây là 4 bước để bạn có thể tạo những phòng đấu Zombie và nhiều chế độ khác mà có thể nhiều bạn còn chưa biết.

cùng xem youtuber nổi tiếng nhất Đột kích trải nghiệm phục kích mobile

Truy cập phần Chiến đấu từ giao diện chờ ngay khi đăng nhập. Nhấn nút Phòng và chọn Tạo Phòng để tạo mới hoặc Tìm Phòng nếu bạn của bạn đã gửi ID phòng cho.

 Ở giao diện khi vừa tạo phòng, hãy nhấn thiết lập để chọn loại phòng muốn tạo.

Ở giao diện khi vừa tạo Phòng, hãy nhấn Thiết lập để chọn loại phòng muốn tạo.

Không đặt nặng tính ăn – thua như đấu đội hay đặt bomb, Zombie chắc chắn sẽ là một công cụ giải trí hữu hiệu giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi!

Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/