Cựu sao Full Louis lên tiếng đòi QTV cảm ơn vì đã giúp FFQ có mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017

  • 0

Tiếp tục là những cái tên liên quan đến chuyện thăng hạng VCSA Mùa Xuân 2017 của Friends Forever QTV (FFQ). Ngày hôm qua, FFQ bất ngờ có sự xảy chân khó tin trước Saigon Ehub United, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại ít tên tuổi hơn rất nhiều đến từ thành phố HCM. Thất bại này đẩy QTV và những người đồng đội của mình vào tình thế vô cùng khó khăn.

 Đội hình toàn sao của ffq có thể ngồi chơi xơi nước 4 tháng tới nếu không có sự cứu vớt của garena

Đội hình toàn sao của FFQ có thể ngồi chơi xơi nước 4 tháng tới nếu không có sự "cứu vớt" của Garena

Cụ thể, FFQ sẽ không còn có thể tự định đoạt số phận của mình. Kể cả khi QTV dẫn dắt những người anh em của mình giành chiến thắng nghẹt thở trước Cantho Cherry ở trận tranh 3-4. Bởi lẽ chiến thắng này chỉ giúp FFQ có được slot dự bị số một tại VCSA Mùa Xuân 2017. Mọi năm, vị trí này gần như là "phế vật". Bởi lẽ bình thường chả có đội tuyển nào "nát" đến mức phải hủy suất của mình. Cùng lắm là bán slot cho một tổ chức khác, qua đó thu về cũng đuợc vài chục triệu đồng, tùy theo tình hình giá có thể còn cao hơn.

cựu sao full louis lên tiếng đòi qtv cảm ơn vì đã giúp ffq có mặt tại vcsa mùa xuân 2017

Vào lúc này, FFQ được có mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017 chỉ còn có thể trông chờ vào quyết định của Garena. Vào buổi stream tối qua, chính QTV cũng bỏ ngỏ khả năng được tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam vào năm sau. Mặc dù vậy, có thể thấy rõ sự tự tin của Quả Tạ Vàng, dường như tình thế chưa đến nỗi bi đát cho lắm với FFQ.

Ở một diễn biến khác, cựu tuyển thủ nổi tiếng của Full Louis lên tiếng cho rằng, mình đã giúp FFQ có mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017. Cụ thể trong buổi stream của mình, xạ thủ Shyn "béo" - người đã bóc phốt cả team Hanoi Fate cày thuê nói rằng fan của FFQ phải cảm ơn mình. (Xem chi tiết vụ việc Hanoi Fate cả team cày thuê TẠI ĐÂY)

cựu sao full louis lên tiếng đòi qtv cảm ơn vì đã giúp ffq có mặt tại vcsa mùa xuân 2017

Shyn béo "đòi" QTV cảm ơn

"Mấy ông fan FFQ ngày hôm nay là phải cám ơn tôi nhá, không có tôi thì FFQ bị loại rồi, nhờ tôi mà FFQ mới được đánh VCSA".

cựu sao full louis lên tiếng đòi qtv cảm ơn vì đã giúp ffq có mặt tại vcsa mùa xuân 2017

Quả thật, nếu không nhờ Shyn bóc phốt khiến vụ việc cày thuê của Hanoi Fate bị vỡ lở, có lẽ cái slot đánh VCSA mùa sau của Fate đã được bán cho một tổ chức khác rồi. Tuy nhiên, về một mặt nào đó, hành động của Shyn cũng chả tốt đẹp gì, khi chính Fate là đội tuyển cưu mang đưa xạ thủ này về khi Hanoi Skyred giải tán.

Có lẽ, "số phận" của FFQ sẽ được định đoạt trong vài ngày tới. Chúng ta chỉ còn chờ kết quả từ phía Garena mà thôi!

QTV nói gì về khả năng được đánh VCSA của FFQ sau chiến thắng Cantho Cherry ở trận tranh 3-4