Đã chơi game miễn phí giờ còn được mua đồ miễn phí

  • 67
Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Độc Cô Cầu Bại liên tục phấn khích trước những thông tin về các tính năng mới trong phiên bản Đại Chiến Tương Dương của game. Hàng loạt tính năng như Hình xăm, phòng thủ Tương Dương thành, Boss đại thế giới, trang bị Cam xuất hiện… tưởng rằng là quá đủ cho một bản big update lần này, thì đến sáng nay chúng tôi nhận được thêm một thông tin nóng hổi từ phía NPH VTC Online cung cấp: Game thủ chơi Độc Cô Cầu Bại sẽ không phải tốn một xu khi shopping.
Đã chơi game miễn phí giờ còn được mua đồ miễn phí 1
Bà Trần Thị Thu Trang – Phụ trách Marketing của Độc Cô Cầu Bại cho biết: “Từ trước đến nay Độc Cô Cầu Bại chỉ sử dụng duy nhất một hệ thống shop trong game gọi là Thương Thành. Người chơi sẽ dùng Vcoin để mua các item trong đây. Trong phiên bản Đại Chiến Tương Dương tháng 3 này, Độc Cô Cầu Bại sẽ mở thêm một shop thứ hai có tên gọi Như Ý Cát Tường là nơi bán những vật phẩm giống shop ingame nhưng không phải mua bằng Vcoin mà là… điểm”. Đã chơi game miễn phí giờ còn được mua đồ miễn phí 2Những thú cưỡi khủng thế này sẽ chỉ “mua” bằng cấp độ, nhiệm vụ...?
Cụ thể, mỗi khi lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ, giúp đỡ người chơi mới… người chơi sẽ được tích lũy một số điểm nhất định, gọi là Điểm Cát Tường. Game thủ dùng điểm này để mua các item trên một shop Như Ý Cát Tương của game. Như Ý Cát Tường được xây dựng tách biệt với game nhưng chức năng sử dụng và mặt hàng bán trên này hoàn toàn giống với shop trong game. Điểm thú vị nhất là việc mua bán trên đây sẽ không tốn bất kỳ đồng Vcoin nào. 
Đã chơi game miễn phí giờ còn được mua đồ miễn phí 3
Nếu điều này thật sự đúng thì đây quả là một bước ngoặt lớn trong Độc Cô Cầu Bại nói riêng và trong làng game online Việt nói chung, bởi chúng ta đều biết kể từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ 1 tới nay, các game online luôn phát hành miễn phí và bán cash shop đi kèm. Điều này giúp game thủ tiếp cận với game dễ dàng hơn nhưng vô hình chung tạo sự phân cấp giàu nghèo trong game. Người “giàu” có tiền nhưng không có thời gian, họ đầu tư nhân vật theo cách của họ. Còn game thủ không nạp tiền vào game thì lại dùng sức để cày cuốc, nhưng chỉ ở khoản cấp độ mà thôi, còn nếu muốn mạnh hơn thì không thể vài lần dạo cash shop. Vì vậy với tính năng web shop của Độc Cô Cầu Bại, game thủ “con nhà nghèo” có thể sắm đồ như bất kỳ ai, điều này sẽ tạo nên sức cạnh tranh lớn trong game, thúc đẩy giao thương phát triển.
Đã chơi game miễn phí giờ còn được mua đồ miễn phí 4
Độc Cô Cầu Bại là một game MMORPG hoàn toàn miễn phí, người chơi khi tham gia chỉ phải mua một số nhu yếu phẩm trong shop của game để phục vụ cho việc hành tẩu giang hồ của mình. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện như vậy, vẫn còn những học sinh, sinh viên vẫn phải dành tiền cho những dự định của cuộc sống. Do đó với hệ thống shop mới này, chúng tôi mong muốn mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi, nơi game thủ có thể đổi công sức của mình để nhận được những phần thưởng xứng đáng, đây cũng là lời tri ân chúng tôi dành cho họ”. Bà Trang kết luận.
Đã chơi game miễn phí giờ còn được mua đồ miễn phí 5Các trận chiến ngày càng quyết liệt hơn vì không còn kẻ giàu, người nghèo
Có thể nói, trong khi một số game online dù chưa ra nhưng đã manh nha “học đòi” thu phí giống như game quốc tế với một cái giá cao ngất ngưởng thì Độc Cô Cầu Bại lại đi ngược với xu thế trên khi tung ra hệ thống web shop. Theo đánh giá của chúng tôi, với tính năng này Độc Cô Cầu Bại sẽ tạo được thế cân bằng trong game, phần nào giúp người chơi giảm bớt sự lệ thuộc vào những đồng Vcoin và chơi game một cách thoải mái hơn.
Thông tin về phiên bản mới của game xem tại http://dc.go.vnFanpage: https://www.facebook.com/volamdocton