Dành cho F.A: Bộ ảnh "một mình đóng vai tình nhân"

  • 4
Nếu nhìn qua bộ ảnh này, bạn có thể lầm tưởng rằng đây đơn thuần chỉ là một bộ ảnh chụp tình nhân bình thường. Thế nhưng nếu để ý hơn một chút, bạn sẽ nhận ra ngay cả hai nhân vật nam - nữ trong ảnh thực ra chỉ là một người duy nhất. 
Nhiếp ảnh gia người Hy Lạp - Penelope Koliopoulou đã "hóa thân" vào cả hai nhân vật trong bộ ảnh "một mình đóng vai tình nhân", mang đến khoảnh khắc lãng mạn y như những cặp đôi yêu nhau chứ không hề giống kiểu F.A.
Qua bộ ảnh này, chị muốn mang đến thông điệp: "Nếu chưa tìm được người tình lý tưởng, tại sao bạn lại không hẹn hò với chính bản thân mình?". Bộ ảnh này còn cho thấy một vài giây phút "rạn nứt" ngay trong sự kết nối của tình cảm.
Vậy cô đơn có lợi ích gì? Cùng xem ảnh và đọc thêm thông tin về sự thú vị của việc F.A...
Các nhà tâm lý học ở ĐH Harvard (Mỹ) căn cứ vào sự thật đó để chứng minh rằng: "Những người cô đơn trong thời gian dài thường rất khao khát tình yêu và một khi có được nó, họ sẽ trân trọng chúng vô cùng".
dành cho f.a: bộ ảnh

dành cho f.a: bộ ảnh

dành cho f.a: bộ ảnh

Khi còn độc thân, bạn có toàn quyền quyết định đối với khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn có thể đi đến bất cứ đâu, tạo ra nhiều cơ hội để thường xuyên gặp gỡ bạn bè, giúp giải tỏa các cảm xúc bức bối như căng thẳng, chán nản, suy nghĩ tiêu cực và giúp bạn chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn.
dành cho f.a: bộ ảnh

dành cho f.a: bộ ảnh

dành cho f.a: bộ ảnh

Khi cô đơn, con người ta có thể cảm nhận tốt hơn về bản thân mình, dù cho chỉ là từng thay đổi nhỏ nhất. Những người thích một mình có xu hướng tâm lý hướng nội, suy nghĩ sâu và tập trung khá cao độ. 
dành cho f.a: bộ ảnh

dành cho f.a: bộ ảnh

dành cho f.a: bộ ảnh

Tuy nhiên, sự cô đơn nếu kéo dài sẽ gây nhiều tổn hại cho sức khỏe, tâm lý. Nếu bạn luôn luôn tự độc lập trong suy nghĩ và hành động, rất có thể bạn sẽ đạt được những thành công không ngờ trong cuộc sống và quan trọng hơn, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực và "thoát kiếp F.A".
dành cho f.a: bộ ảnh

dành cho f.a: bộ ảnh


(Theo Kenh14)