Đánh giá chi tiết siêu phẩm MOBA Heroes of the Storm

  • 7
Như chúng ta đã biết. Hiện nay chưa có key để thử nghiệm nhưng chúng ta có thể trải nghiệm game offline ở chế độ đánh với máy. Nhưng với chúng tôi như thế cũng phần nào làm thỏa mãn sự tò mò và tính trải nghiệm của mình.
Không dài dòng và nói thêm chúng ta sẽ đi vào gameplay của trò chơi. Hiện nay có 4 map để các bạn có thể chơi. Với số lượng tướng ở bản thử nghiệm này trong tầm 20+ tướng các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thú vị.
Đánh giá chi tiết siêu phẩm moba heroes of the storm 1

Với việc không cần last hit cũng như không có vàng để mua đồ, chắc chắn người chơi sẽ có chút bỡ ngỡ, nói chung cuộc chiến của Heroes of the Storm chỉ gói gọn farm lvl và sau đó đi đánh nhau, cướp trụ mắt (mở rộng tầm nhìn) hay các điểm vàng để mua chuộc thuyền ma bắn phá đối phương, hay cướp hồn quỉ để reo rắc lời nguyền. Nói đến đây chắc các bạn đã cảm thấy nó giống như 1 map Mod thời WC 3 vậy và chúng tôi cũng cảm thấy điều tương tự.
Đánh giá chi tiết siêu phẩm moba heroes of the storm 2

Không quá khó để nhận biết được hiệu ứng các skill cũng như các dạng skill như heal máu, blink, tăng tốc, charge,..quen thuộc năm nào ở WC 3. Theo đánh giá chung của chúng tôi, Heroes of the Storm không phải 1 tựa game hardcore tại thời điểm này, nó như 1 món đổi vị sau DOTA 2, rất thú vị, có chút bùi ngùi của kỉ niệm xưa, pha thêm chút mới mẻ của 1 dạng đánh khác sau nhiều năm đã quá quen với lối chơi truyền thống.