Danh sách chuyên gia chấm giải GameK Star 2013

  • 2
Thưa các bạn độc giả, như vậy là sự kiện GameK Star 2013 đã chính thức diễn ra. Trong sự kiện này, chính các bạn, những game thủ Việt sẽ là những người quyết định tựa game sẽ đứng trên đỉnh vinh quang với những hạng mục giải thưởng game online được yêu thích nhất hay nhà phát hành được yêu thích nhất.
danh sách chuyên gia chấm giải gamek star 2013 1
Bên cạnh đó, để đảm bảo tính công bằng và khách quan của một cuộc thi có ảnh hưởng tới cả làng game Việt, GameK Star sẽ vẫn có những chuyên gia đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực game nói chung cũng như game online nói riêng tham gia đánh giá để chọn lựa ra những cái tên xứng đáng với chất lượng của chúng.
danh sách chuyên gia chấm giải gamek star 2013 2
Đây cũng sẽ là những người cầm cân nảy mực của sự kiện GameK Star 2013 năm nay. Năm chuyên gia thành viên ban giám khảo GameK Star 2013 sẽ là những người quyết định tựa game nào và nhà phát hành nào sẽ đoạt được giải thưởng Game online xuất sắc nhất và Nhà phát hành xuất sắc nhất năm 2013.
Bên cạnh đại diện ban biên tập trang tin GameK.vn, đơn vị tổ chức sự kiện GameK Star 2013, bốn chuyên gia còn lại đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm ở làng game Việt Nam.
danh sách chuyên gia chấm giải gamek star 2013 3Ông Nguyễn Tuấn Huy
Ông Nguyễn Tuấn Huy, sáng lập studio Emobi Games. Emobi Games từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ Việt với những sản phẩm made in Vietnam như 7554, 2112 Revolution và sắp tới đây là Sát Thát Truyền Kỳ.
Những dự án game của Emobi Games, dưới sự giám sát của ông Nguyễn Tuấn Huy đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ nước nhà.
Ông Trần Bảo Anh, đồng sáng lập diễn đàn GameVN. Ở thời điểm hiện tại, GameVN đang là diễn đàn về game số 1 tại Việt Nam hiện nay. Cộng đồng game thủ tham gia GameVN trải dài trên nhiều thể loại, từ game hành động, game chiến thuật đến cả những khu vực dành riêng cho cộng đồng hâm mộ một game online hay offline nào đó sinh hoạt và chia sẻ kinh nghiệm.
Ông Nguyễn Việt Hải, phóng viên báo Gamethu.net. Game Thủ hiện là một trong những trang báo điện tử về game uy tín số 1 tại nước ta hiện nay.
danh sách chuyên gia chấm giải gamek star 2013 4Ông Phạm Trường Sơn.
Cuối cùng là ông Phạm Trường Sơn, cựu giám đốc sàn giao dịch vật phẩm ảo trong game online mang tên M4G. Vị giám đốc cũ của công ty M4G này từng nổi tiếng với thương vụ mua bán 2 tài khoản VLTK trị giá 1,8 tỷ VNĐ (lớn nhất nước nhà thời bấy giờ).
Nói không ngoa, cùng với M4G, Phạm Trường Sơn đã là người khởi đầu cho việc thanh toán, giao dịch tài sản ảo một cách linh hoạt hơn và cũng dễ dàng hơn.

Mời các bạn bình chọn cho tựa game online mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon.chn Mời các bạn bình chọn cho Nhà phát hành mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon/nha-phat-hanh.chn