Danh sách độc giả trúng giải bình chọn GameK Star 2013

  • 2
Như các bạn đã biết, giải bình chọn Game Online Việt Nam 2013 do các chuyên gia và chính các game thủ tham dự đã chính thức kết thúc với lễ công bố và trao giải vào chiều  05/01/2014 tổ chức tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
BTC GameK Star 2013 xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các chuyên gia chấm giải, những NPH và các nhà tài trợ, và không thể quên nhắc tới là các bạn độc giả đã đồng hành với chúng tôi trong suốt khoảng thời gian GameK Star 2013 tiến hành bình chọn.
Chiều ngày 7/1/2014, BTC GameK Star 2013 đã chính thức tiến hành quay thưởng nhằm tìm ra chủ nhân may mắn đồng hành cùng sự kiện GameK Star 2013 cho các giải thưởng có giá trị. 
danh sách độc giả trúng giải bình chọn gamek star 2013 1
Danh sách những game thủ may mắn giành những giải thưởng có giá trị
Với 4 giải thưởng phụ ứng với từng hạng mục thể loại game, các game thủ may mắn sẽ nhận được 1 bàn phím cơ Cooler Master Quickfire XT trị giá 2 triệu VNĐ:
Xin chúc mừng 4 chủ nhân có địa chỉ email như sau:
[email protected] - dự đoán chính xác iGà là game mobile hay nhất.[email protected]  - dự đoán chính xác Avatar Star là game Casual hay nhất[email protected] - dự đoán chính xác Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật hay nhất.[email protected]- dự đoán chính xác Cửu Âm Chân kinh là game nhập vai hay nhất.

Với 2 giải thưởng chính, các bạn sẽ là chủ nhân của chú "dế khủng" iPhone 5C 16GB trị giá 12 triệu VNĐ:
Xin chúc mừng 2 chủ nhân có địa chỉ email như sau: 
[email protected] - dự đoán chính xác Avatar Star là game online hay nhất.[email protected] - dự đoán chính xác Garena là NPH được yêu thích nhất.
Clip ghi lại quá trình quay giải thưởng cho các game thủ may mắn
BTC GameK Star 2013 sẽ sớm liên hệ tới những email trên để xác nhận thông tin và tiến hành công tác trao giải cho những game thủ may mắn này.