Đấu trường đẫm máu với Gladiator

  • 3
Gladiator là một tựa game hành động khá thành công hiện nay, Game được ra mắt lần đầu tiên trên MXH Facebook và  trên nền tảng iOS . Mặc dù mới được công bố trong một thời gian ngắn nhưng Gladiator đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia. 
Đấu trường đẫm máu với gladiator 1
Và để quảng bá và phát triển tưa game theo  phong cách đa nền tảng, NSX đã tiếp tực xây dựng nên môt phiên bản Gladiator dành cho mobile.Trong lần phát hành này, game đã dành được đến hàng triệu lượt tải về.
Đấu trường đẫm máu với gladiator 2
Thoạt nhìn vào các ảnh chụp màn hình của Gladiator người ta sẽ thấy tựa game này có một nét gì đó hao hao, thậm chí là có vẻ như đang bắt chước đường hướng của Infinity Blade . Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ thì sự thực không phải là như vậy. Đây là một trò chơi thú vị hoàn toàn mới mẻ với các nút chức năng điều khiển đa năng. 
Chính hệ thống này giúp game thủ có được những cảm nhận và trải nghiệm điều khiển trên một giao diện lớn hơn nhằm thực hiện các pha hành động beat-em-up giống như Devil May Cry dành cho các thiết bị di động. Vậy điều này thực sự có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể đi bộ xung quanh và lựa chọn các nhân vật phản diện để tấn công theo ý muốn của mình.
Đấu trường đẫm máu với gladiator 3
Chương trình điều khiển mà bạn sẽ sử dụng trong game sẽ mang những đặc điểm kết hợp đa dạng cho phép bạn vừa sử dụng các tiêu chuẩn "di chuyển bên trái, nhìn bên phải" điều khiển hướng dẫn người đàn ông có thân hình vạm vỡ di chuyển xung quanh đấu trường cho đến khi bạn tìm thấy một đối thủ .
Đấu trường đẫm máu với gladiator 4
Một khi bạn đã mở khóa được các chức năng,  bạn có thể truy cập vào chế độ chiến đấu với các thao tác quen thuộc cùng các combo khác nhau và những lối di chuyển đặc biệt có sẵn. Đây là một hệ thống điều khiển hoàn hảo, và điều đó có nghĩa là bạn có thể tiến hành tiêu diệt kẻ thù của mình một cách cực kỳ nhanh gọn và dễ dàng. Hệ thống chi tiết đồ họa vô cùng chuyên nghiệp và những hình ảnh mô tả các trân chiến khác thực tế.

Trailer Gameplay
Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi hành động, hãy trải nghiệm Gladiator theo cách của bạn. Chúc các bạn thành công.
Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.btl.bfg

I