Đây là những tựa game Android hay nhất trong 5 năm qua, bạn đã thử hết chưa?

  • 0

Đây đều là những tựa game Android được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia trò chơi và game thủ mobile trên khắp thế giới.

Flappy Bird

Nhắc tới Nguyễn Hà Đông là nhắc tới thành công ngoài mức tưởng tượng của Flappy Bird. Chú chim "mỏ dày" đã khiến biết bao chiếc điện thoại nứt vỡ màn hình trong cơn giận giữ chủ nhân đập phá, đã khiến báo giới tốn biết bao giấy mực chỉ để giải mã nguyên do một tựa game quá đơn giản như vậy lại thành công khủng khiếp, sánh ngang với nhiều cái tên được coi là tượng đài của làng game mobile toàn cầu.

Đây là những tựa game android hay nhất trong 5 năm qua, bạn đã thử hết chưa?

Trong thời điểm một lần nữa Nguyễn Hà Đông trở lại với tựa game mới, việc nhắc lại lịch sử âu cũng là điều nên làm, để những người giờ đây chỉ còn nhớ Flappy Bird như một hiện tượng hiểu được lý do vì đâu tựa game casual 2D đó không chỉ bùng nổ mà còn tạo ra cả một trào lưu làm game mobile casual theo kiểu "tắt não" trong cộng đồng phát triển game Việt Nam.

Đây là những tựa game android hay nhất trong 5 năm qua, bạn đã thử hết chưa?

Dài dòng hoa mỹ đến đâu đi chăng nữa cũng không bằng một câu khẳng định, Flappy Bird là một huyền thoại của làng game Việt. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi đã bị Nguyễn Hà Đông khai tử khỏi Google Play. Bạn đọc muốn trải nghiệm phải tìm link trực tiếp ở một số nguồn trên mạng.

Dream League Soccer 2016

Đây là những tựa game android hay nhất trong 5 năm qua, bạn đã thử hết chưa?

Dream League Soccer 2016 được nâng cấp khá nhiều về mặt đồ họa, chế độ chơi và các item, giúp bạn dễ dàng xây dựng đội bóng trong mơ với những gương mặt cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đây là cơ hội để người chơi chiêu mộ những siêu sao bóng đá theo bản quyền của FIFPro, xây sân vận đồng hoành tráng với sức chứa khổng lồ, chuẩn bị cả cơ sở vật chất lẫn nhân lực để sẵn sàng cho giải đấu Dream League Online - nơi mang về cho đội tuyển vinh quang, tiền bạc và tiến gần hơn tới danh hiệu đội bóng mạnh nhất hành tinh!

Link download: Top 5 game mobile online được người Việt yêu thích nhất 2016