Đây là những tựa game Android hay nhất trong 5 năm qua (Phần cuối)

  • 0

Hitman GO

Hitman GO là một game mobile giành cho các thiết bị di động của hãng Square Enix Motrel. Hãng này đã xây dựng nên một phiên bản sát thủ số 47 đặc sắc và đầy sáng tạo dưới hình thức một board game chơi trên smartphone. Ban đầu bạn có thể cảm thấy khá kì lạ khi bắt đầu đến với Hitman GO nhưng khi thực sự trải nghiệm, bạn sẽ thấy game mobile này được thiết kế thông minh và tuyệt như thế nào!

Đây là những tựa game android hay nhất trong 5 năm qua (phần cuối)

Nhiệm vụ của người chơi trong Hitman GO là điều khiển nhân vật Agent 47 di chuyển trên một sân chơi sắp xếp giống ô bàn cờ, mỗi lần anh ta chỉ đi được một nước và bạn hãy khéo léo làm sao để giúp anh ta thoát khỏi kẻ thù mà không bị bắt gặp. Các kẻ thù được sắp xếp ở các vị trí khác nhau và sở hữu những thói quen hoạt động khác nhau, hãy lợi dụng điều đó để giúp Agent 47 qua mắt chúng một cách thông minh và bí mật nhất: sử dụng chiêu tạo âm thanh giả, hóa trang...

Đây là những tựa game android hay nhất trong 5 năm qua (phần cuối)

Điểm lí thú nhất của Hitman GO bên cạnh nội dung chính lấy cảm hứng chuẩn từ series phim đó là các nhân vật có tạo hình 3D chân thực và bố cục game giống một bàn cờ thực sự ví dụ như khi một nhân vật bị loại thì sẽ lập tức bị gạt khỏi sân chơi. Điều này tạo cảm giác độc đáo, riêng biệt hẳn so với nhiều game mobile khác của Hitman GO. Một đặc điểm thông minh khác của Hitman GO chính là hệ thống các câu đố, nhiệm vụ. Để giải quyết được chúng thì bạn phải nắm rõ và kĩ mọi chuyển động của kẻ thù, quản lí từng đường đi nước bước của kẻ thù, thay vì “nghĩ 1 thì bạn phải nghĩ 2”, xa hơn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nói ngắn gọn là bạn cần biết dự đoán, lên kế hoạch. Hạ kẻ địch mà tốn ít lượt đi hơn chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao thành tích.

Link download: Đây là những tựa game Android hay nhất trong 5 năm qua (P4)