Đây những vũ khí được tin dùng trong thi đấu chuyên nghiệp của xạ thủ Phục Kích

  • 0

Để đạt được thành công đó, những xạ thủ của Phục Kích sẽ phải luôn sẵn sàng về tâm lý, kỹ năng, chiến thuật và không thể không kể đến sự giúp đỡ của những món vũ khí vô cùng độc đáo trong game.

Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những game thủ chuyên nghiệp sẽ lựa chọn những món vũ khí nào để có thể quyết định thành bại của một trận đấu trên đấu trường thi đấu chuyên nghiệp của Phục Kích nhé.

• Tanker/ Attacker

Đây những vũ khí được tin dùng trong thi đấu chuyên nghiệp của xạ thủ phục kíchĐây những vũ khí được tin dùng trong thi đấu chuyên nghiệp của xạ thủ phục kích

• Sniper

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới M4A1 Transformer - Mẫu súng báu vật vô cùng độc đáo với thiết kế vô cùng bắt mắt cùng với khả năng sấy siêu đầm tay với độ ổn định cao bậc nhất Phục Kích. M4A1 Transformer là lựa chọn hoàn hảo với những game thủ chuyên nghiệp tại vị trí Tanker.

Đây những vũ khí được tin dùng trong thi đấu chuyên nghiệp của xạ thủ phục kích

Vị trí độc bá trong bảng xếp hạng những khẩu Sniper được những xạ thủ chuyên nghiệp ưa thích nhất chắc chắn thuộc về khẩu 3Z hơi nước đang "đốn tim" bất cứ xạ thủ nào đặt chân đến Phục Kích. Sát thương khoẻ, phá giáp tốt, bắn đầm tay, tất cả những gì mà một Sniper chuyên nghiệp cần đều hội tụ trong M82A1 Steampunk.

Đây những vũ khí được tin dùng trong thi đấu chuyên nghiệp của xạ thủ phục kích

Dòng súng Barrett luôn là một trong sự lựa chọn hàng đầu của các Sniper chuyên nghiệp trên chiến trường Phục Kích. Tuy khá cồng kềnh và khó sử dụng tuy nhiên trong tay các xạ thủ chuyên nghiệp thì những khẩu súng Barrett này luôn phát huy tối đa sức mạnh của mình với khả năng "one shot one kill" tại mọi vị trí.

awp-hell đang trình diễn sự bá đạo của mình trên chiến trường phục kíchAWP-Hell đang trình diễn sự bá đạo của mình trên chiến trường Phục Kích

Nhắc đến Sniper chắc chắn rằng không thể thiếu được dòng súng AWP Huyền thoại đã gắn bó với sự nghiệp của hàng ngàn game thủ chuyên nghiệp trong bộ môn FPS từ xưa đến nay, chắc chắn rằng với Phục Kích điều này cũng không là ngoại lệ.

• Về những vũ khí phụ

Đây những vũ khí được tin dùng trong thi đấu chuyên nghiệp của xạ thủ phục kích

Uy lực mạnh, khả năng phá giáp tốt nhất tại dòng súng Pistol, D.E Dragon chắc chắn đứng đầu trong danh sách những món vũ khí phụ được các xạ thủ chuyên nghiệp ưa thích nhất khi thi đấu

Đây những vũ khí được tin dùng trong thi đấu chuyên nghiệp của xạ thủ phục kích

Cuối cùng trong danh sách những món vật phẩm không thể thiếu trong hành trang của những xạ thủ chuyên nghiệp đó chính là chiếc cưa máy với rất nhiều công dụng khi cận chiến cũng như khi thực hiện kỹ năng snap của Sniper. Không chỉ sở hữu cho mình thiết kế lạ, Cưa Máy còn được nâng cấp tối đa về sức mạnh của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, không có vũ khí cận chiến nào của Phục Kích Mobile vượt qua được nó về khả năng gây sát thương.

Trên đây là những món vũ khí được các xạ thủ chuyên nghiệp của Phục Kích ưa chuộng nhất tại các giải đấu eSports. Các xạ thủ cũng có thể một ngày nào đó tham gia vào những giải đấu khẳng định đẳng cấp nếu như chăm chỉ luyện tập và có được những món vũ khí cũng như người đồng đội đáng tin tưởng trên chiến trường. Tham gia ngay vào Phục Kích - game bắn súng mobile Esport được ưa chuộng nhất do VTC Game phát hành và cùng đạt đến đỉnh cao nào!

Download và trải nghiệm trò chơi tại: Những khẩu súng bắn tỉa giúp bạn “cân cả thế giới” trong Phục Kích