Destiny 2 hé lộ ngày ra mắt, hứa hẹn sẽ là tựa game bắn súng hay nhất năm 2017

  • 0

Theo thông tin vừa được tạp chí GameSpot Italy hé lộ, bom tấn bắn súng Destiny 2 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 8/9/2017. Đặc biệt hơn, trước thới điểm đó khoảng 3 tháng (tức vào tháng 6), Activision Blizzard sẽ phát hành một đợt beta dành riêng cho hệ máy PS4.

destiny 2 hé lộ ngày ra mắt, hứa hẹn sẽ là tựa game bắn súng hay nhất năm 2017

Tương tự GameSpot Italy, hai đơn vị truyền thông uy tín khác là Eurogamer và Kotaku cũng đã xác nhận thông tin này. Như vậy, mọi lời đồn đại trước đây đều đã thành sự thật. Destiny 2 sẽ đến được tay game thủ vào mùa thu này.

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung

destiny 2 hé lộ ngày ra mắt, hứa hẹn sẽ là tựa game bắn súng hay nhất năm 2017

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Ở thời điểm hiện tại, nội dung và gameplay của Destiny 2 vẫn còn là một ẩn số lớn khi nhà phát hành vẫn im hơi, lặng tiếng. Có lẽ Activision đang muốn giữ sự bí mật này để đem đến cho người hâm mộ những bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, với thời điểm ra mắt vào tháng 9, những thông tin trên chắc cũng sẽ được tiết lộ sớm trong nay mai.

Game đỉnh Destiny sẽ cho chơi thử miễn phí trước khi mua, cơ hội cho game thủ Việt