Điểm danh 3 Pokemon "bá đạo" có thể giết ... chủ

  • 20
Nhắc đến Pokemon, chắc chắ ai cũng nghĩ ngay đến những con vật dễ thương, có những khả năng chiến đấu vô cùng đặc biệt từng xuất hiện trong rất nhiều truyện tranh, phim hoạt hình cũng như các trò chơi đến từ đất nước mặt trời mọc. 
Sở dĩ Pokemon có thể hấp dẫn được khán giả đó là nhờ hệ thống kĩ năng, cùng hình dáng đặc biệt của chúng mà các tác giả truyện tranh và phim hoạt hình đã "bịa ra". Không chỉ vậy, các nhà làm phim hoạt hình cũng như các tác giả truyện tranh còn sáng tác ra cả những đặc tính, thói quen của Pokemon và tập hợp chung vào một bách khoa toàn thư về Pokemon khiến không ít khán giả nhiều lần nhầm tưởng rằng những con thú kì diệu này thật sự tồn tại trên đời.
Tuy nhiên, đôi lúc do "bịa" quá đà, những tác giả này đã vô tình tạo ra những đặc tính "bá đạo" quá mức cho một vài Pokemon khiến cho một số khán giả hay "soi mói" được dịp bắt bẻ giống như trong clip dưới đây.
Điểm danh 3 pokemon

Trong clip này, anh chàng khán giả vui tính đã chỉ ra 3 Pokemon có những đặc tính quá "dị" đến mức có thể gây nguy hiểm cho chủ nhân của chúng. Đầu tiên là chú ốc sên Magcargo với thân nhiệt lên đến 18,000 độ F, gấp 1,77 lần so với sức nóng của mặt trời. Như vậy, chỉ cần đứng gần chú Pokemon này, chủ nhân của nó đã bị nướng chín chứ chưa cần nói đến việc sử dụng chúng.
Điểm danh 3 pokemon

Thứ 2 là chú rùa nước Blatoise với hai khẩu súng quá khổ trên lưng của mình với đường kính nòng súng lên đến hơn 12,7 cm, lực bắn đạt 89,000 PSI. Trong thực tế, để cắt một tấm kim loại dày 10 cm, chỉ cần lực 30,542 PSI, bằng 1/3 so với lực bắn của của Blatoise. Và theo những nghiên cứ khác thì một lực đạt 3700 PSI cũng đã có thể để lại 1 lỗ lớn trên cơ thể con người. Như vậy, chỉ cần một cú phụt nước "yêu" của chú pokemon cưng này vào người bạn cũng sẽ để lại một lỗ thủng "không thể hàn" lại trên cơ thể bạn.
Điểm danh 3 pokemon

Tiếp theo là một chú Pokemon thực vật, Victreebel có hình dạng cây nắp ấm với dịch Axit trong cơ thể giúp nó tiêu hóa tất cả con mồi bị nhốt vào trong chiếc túi khổng lồ. Chỉ cần một cử chỉ âu yếm, "cắn yêu" của chú Pokemon này, bạn cũng sẽ dễ dàng bị tiêu hóa bởi những dung dịch axit tồn tại trong bụng chúng. 
Hãy cùng trải nghiệm những lí luận hài hước về Pokemon qua clip dưới đây.