Điểm lại tin hot làng game online Việt trong tuần cuối tháng 3

  • 3
 Xuất hiện game thuần Việt giống Gunbound: Vùng Đất Rồng Mới đây trên mạng Internet đã xuất hiện một tựa game có tên Vùng Đất Rồng (Land of Dragon) do người Việt phát triển dựa trên trò chơi bắn súng tọa độ từng làm mưa làm gió tại thị trường nước nhà: Gunbound. Được biết đây là một webgame thể loại casual có thiết kế nhân vật cũng như môi trường, skill mang phong cách tương tự như Gunbound.
Vùng Đất Rồng lấy bối cảnh một vùng đất bị lãng quên, nơi mà con người và các loài sinh vật kỳ bí cùng tồn tại. Một cuộc sống hòa thuận giữa con người và thiên nhiên. Nhưng rồi một thế lực bóng đêm trỗi dậy, chúng thao túng các loài sinh vật kỳ bí mạnh nhất phục vụ cho mục đích đen tối của chúng. Các làng mạc bị chúng cướp bóc, tàn phá...
Điểm lại tin hot làng game online việt trong tuần cuối tháng 3 1
Trong Vùng Đất Rồng, Raina một bản làng nghèo khó vùng ven biển, nơi lưu truyền truyền thuyết kỳ bí về 13 viên ngọc của tự nhiên. Ai sở hữu được chúng có thể đánh thức được thủ lĩnh rồng nghìn năm. Để cứu bản làng và thế giới thiên nhiên tươi đẹp một nhóm các bạn nhỏ đã cùng những sinh vật đáng yêu bắt đầu cuộc hành trình...
Theo thông tin từ trang fan fage của Vùng Đất Rồng trên facebook thì trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm trong vài ngày tới, nếu không có gì thay đổi thì là thứ 5 và muộn nhất là vào thứ 7 tuần này.
Trang chủ game: Emobi đang làm game Sát Thát Truyền Kỳ, đề tài chống Nguyên Mông Như đã biết, khởi đầu từ dự án 7554 gây náo động làng game Việt và sau đó là 2112 Revolutionmở ra kỷ nguyên MMO chiến thuật "made in Việt Nam", giờ đây Emobi Games đã không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ nội địa. Có thể nói đây cũng là đơn vị sản xuất game nước nhà hoạt động bài bản nhất hiện tại. Điểm lại tin hot làng game online việt trong tuần cuối tháng 3 2
Art-work đầu tiên của dự án Sát Thát Truyền Kỳ. Sau khi cho ra mắt 2112 Revolution (Soha Games phát hành), dường như Emobi Games tỏ ra khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên theo nguồn tin riêng đáng tin cậy của GameK thì NSX này đang thai nghén một sản phẩm mới lấy đề tài chống Nguyên Mông. Nhiều khả năng tên của game này sẽ là Sát Thát Truyền Kỳ. Hiện tại, kiểm tra tên miền Lộ diện chiếc iPhone 5 "dát vàng" của game Thiên Long Bát Bộ “Dung nhan” lộng lẫy của chiếc Iphone 5 bằng vàng 24K mà Thiên Long Bát Bộ đem tặng người chơi tham gia máy chủ Song Long Xuất Thủy đã làm trái tim của bao người hâm mộ “quả táo cắn dở” xao xuyến.

iPhone 5 bằng Vàng của Thiên Long Bát Bộ nổi bật chính là hình ảnh rắn hổ chúa bằng vàng, toàn thân được bao phủ bởi vàng 24K đắt giá. Bốn cạnh dọc thân máy còn được gắn kim cương nhân tạo thương hiệu Swarovski Gems. Tên người chơi và logo Thiên Long Bát Bộ cũng sẽ được chạm khắc một cách tinh tế lên mặt sau của chiếc iPhone vàng để một cách vinh danh người chơi.
 Điểm lại tin hot làng game online việt trong tuần cuối tháng 3 5
Rắn hổ chúa của iPhone vàng phiên bản Thiên Long Bát Bộ được thiết kế cầu kỳ và tinh xảo, mắt của nó được đính đá ru bi, toàn bộ thân hình quấn quanh một thanh kiếm tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và may mắn cho người sở hữu. Để mô phỏng sinh động những đường nét cầu kỳ trên thân rắn, người ta đã phải sử dụng đến kỹ thuật Digital Chemical Etching (Ăn mòn kỹ thuật số bằng phương pháp hoá học), đỉnh cao công nghệ chế tác nữ trang. Điểm lại tin hot làng game online việt trong tuần cuối tháng 3 6
Đại diện Nhà phát hành FPT Online cũng cho biết, chiếc iPhone 5 đắt giá này thuộc dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất thủ công với số lượng hạn chế. Tuy nhiên, người này từ chối công bố mức giá chính thức của chiếc điện thoại trong mơ này.
Cơ hội sở hữu chiếc iPhone 5 bằng vàng ròng vẫn còn rộng mở với tất cả người chơi Thiên Long Bát Bộ cho đến hết ngày 3/4/2013. Chỉ cần tham gia cụm máy chủ Song Long Xuất Thủy, luyện cấp cho nhân vật và nhận lượt xoay Càn Khôn là đã có thể tham gia vào cuộc đua giành iPhone vàng.

Trang thông tin game: http://thienlongbatbo.gamek.vn