Diễn biến GameK Star 2013 sau chặng đường khởi động

  • 1
Chắc hẳn chúng ta dễ dàng nhận thấy sự thay đổi không ngừng của các lượt bình chọn. Thời điểm này được coi như là bước khởi động trong cuộc đua lớn. Nhưng với một số NPH thì họ đang cạnh tranh ngay từ những giây phút đầu tiên với những tác động để lấy lòng Game thủ. Chính những lượt bình chọn tượng trưng cho tình cảm của Game thủ sẽ đưa NPH và Game được yêu thích tiến xa hơn trên Bảng xếp hạng (BXH).
Bên cạnh đó, điều đáng buồn là trong thời gian vừa qua khi 3 tựa game Touch, Phong Vân Truyền KỳHoành Tảo Thiên Hạ đã có hành vi gian lận để tăng số lượt bình chọn của mình. Cụ thể, nhiều kẻ gian đã sử dụng chương trình làm giả Email để lập tài khoản giả nhằm tăng lượng bình chọn cho 3 tựa game này. Chính điều này đã làm BXH bị xáo trộn. 
GameK Star 2013 là cuộc thi lớn uy tín và công minh, BBT sự kiện đã thẳng tay cảnh cáo và trừ số lượt vote gian lận của 3 tựa game nói trên. Những tài khoản gian lận sẽ bị khóa vĩnh viễn, đồng thời đây cũng là cảnh báo cho những hành vi thiếu trung thực để cuộc thi trở nên công bằng hơn.
Hãy cùng nhìn lại BXH mới (tính đến 0h 18/12/2013) của GameK Star 2013 sau chặng đường khởi động vừa qua:
NPH được yêu thích nhất năm
diễn biến gamek star 2013 sau chặng đường khởi động 1
Với 3266 lượt bình chọn, Garena vẫn đang dẫn đầu cuộc đua
Garena vẫn đang dẫn đầu với số lượt bình chọn lớn,  Cùng với 3225 lượt bình chọn - Gosu đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng và theo sát nút "kẻ dẫn đầu". Tiếp sau là Vật Giá với 1307 lượt bình chọn. Có nhiều game tham dự sự kiện nhất, Soha Game tạm thời giữ cho mình vị trí thứ 4. VNG có lẽ cần tăng tốc hơn khi phải đứng ở vị trí thứ 5 vào thời điểm này.
Các NPH khác vẫn chưa có nhiều sự thay đổi, có lẽ đây là thời điểm mà họ cần phải tăng tốc - bứt phá hơn nếu không muốn những đối thủ phía trên bỏ một khoảng cách xa vời.Thống kê số lượt bình chọn theo từng hạng mục game
Game nhập vai hay nhất
diễn biến gamek star 2013 sau chặng đường khởi động 2
Cửu Âm Chân Kinh có giữ vững được vị trí này suốt chặng đường??
Cửu Âm Chân Kinh đã vượt qua các đối thủ của mình để tạm thời dẫn đầu trong thể loại MMORPG. Nhưng không có khoảng cách nào là không thể san lấp nên Gosu không nên chủ quan với đối thủ của mình. 1569 là số lượt bình chọn dành cho Vương Quốc Thần Thoại, đây cũng chính là số phiếu cao thứ 2 trong bảng xếp hạng này. Độc Cô Cửu Kiếm bám sát ngay sau với 1138 lượt bình chọn. Tăng thêm được 1 bậc so với lượt tổng kết BXH lần trước, Ngạo Kiếm Vô Song tạm thời đứng vị trí thứ 4. Bị trừ lượt bình chọn, Hoành Tảo Thiên Hạ lui về vị trí thứ 5. 
Game chiến thuật hay nhất
diễn biến gamek star 2013 sau chặng đường khởi động 3
Liên Minh Huyền Thoại đang thể hiện sự vượt trội của mình trong dòng game chiến thuật
Cuộc đua thể loại Game đòi hỏi sự khéo léo và tính toán của Game thủ không có thay đổi gì nhiều khi Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang dẫn đầu với số lượt bình chọn là 5242. Khoảng cách khá xa khi Củ Hành, Huyền Thoại Tam Quốc, Chaos Online và 2112 đang có số lượt bình chọn khiêm tốn. Phải chăng những tựa Game này đang có chiến thuật nào đó, để Liên Minh Huyền Thoại "ngủ quên trên chiến thắng" rồi bất chợt tăng tốc qua mặt? Chúng ta hãy cùng theo dõi sự đột phá này vào thời gian tiếp theo.
Game Casual hay nhất
diễn biến gamek star 2013 sau chặng đường khởi động 4
Avatar Star đang khá tự tin với số lượt bình chọn của mình
Có lẽ hình ảnh Chibi bắt mắt, dễ thương - Avatar Star đang "hớp hồn" các tín đồ Casual thì phải? Khoảng cách với các đối thủ còn lại rất lớn. Bang Bang tạm thời giữ cho mình vị trí thứ 2 trong cuộc đua. Binh Đoàn ThépVua Bóng Rổ bất chợt có tên trong Bảng xếp hạng này lần lượt ở vị trí thứ 3 và 4. Với 405 lượt bình chọn, Fifa Online 3 tạm thời xếp ở vị trí thứ 5 trong BXH này. 
Game Mobile hay nhất
diễn biến gamek star 2013 sau chặng đường khởi động 5
iGà đã vượt qua được Thiên Thần Truyện vào thời điểm này
Có lẽ đây là BXH gay cấn nhất khi các tựa game đang bám rất sát nhau khi nói về lượt bình chọn. Vượt qua Thiên Thần Truyện, iGà dành vị trí cao nhất ở BXH dành cho game Mobile với 944 lượt bình chọn. Dĩ nhiên Thiên Thần Truyện tạm thời đứng vị trí thứ 2 khi kém iGà hơn 200 lượt vote. Phong Vân Truyền Kỳ dù bị trừ hết lượt bình chọn vì gian lận nhưng vẫn giữ được vị trí thứ 3. Bá Khí Giang Hồ đang đồng hành với Teen Teen Online ở 2 thứ hạng cuối trong top 5 thể loại này.
Game Online hay nhất 
diễn biến gamek star 2013 sau chặng đường khởi động 6
Cửu Âm Chân Kinh đang đứng ở vị trí cao nhất với hơn 6000 lượt bình chọn
Liên Minh Huyền Thoại sang tuần này đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 khi 2 đối thủ Cửu Âm Chân KinhAvatar Star bất chợt tăng tốc. Tuy khoảng cách không xa nhưng tạm thời dẫn đầu lúc này là Cửu Âm Chân Kinh với 6297 lượt bình chọn. Avatar Star bám sát ngay sau đối thủ của mình. Vương Quốc Thần ThoạiĐộc Cô Cửu Kiếm bất ngờ có tên trong top 5 với số lượt bình chọn lần lượt 1309 và 1282.
Như vậy, GameK Star 2013 đã bước qua giai đoạn khởi động, có lẽ những ngày tiếp theo sẽ có những sự bứt phá ngoạn mục khi lễ Giáng Sinh đang tới gần. Đồng thời, đây chính là cơ hội dành cho các NPH tiện "một công đôi việc" để lấy lòng game thủ của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội, đến với GameK Star 2013 ngay khi bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của những phần quà có giá trị.
Bạn đọc GameK có thể bình chọn và theo dõi diễn biến của sự kiện theo hướng dẫn:
Theo dõi diễn biến của sự kiện tại đâyHướng dẫn bình chọn các bạn có thể xem tại đây
Bình chọn cho tựa game mà bạn yêu thích tại đâyBình chọn cho Nhà phát hành mà bạn yêu thích tại đây