Diệp Vấn - Chân Tử Đan không bao giờ chịu đóng cảnh "giường chiếu" vì vợ mình

  • 0

Khi được ra rạp, Diệp Vấn đã tạo nên cơn sốt tại hầu hết các phòng vé tại Việt Nam nhờ vào hình tượng "soái ca" mạnh mẽ nhưng vẫn yêu thương vợ hết mình của vị võ sư nổi tiếng Diệp Vấn do Chân Tử Đan thủ vai. Hình ảnh đáng ngưỡng mộ trên màn ảnh của vị võ sư này cũng đã khiến các chị em phải mê mệt với một câu thoại nổi tiếng: "Trên thế gian này không có người đàn ông sợ vợ, chỉ có người đàn ông biết tôn trọng vợ".

 một cảnh trong phim diệp vấn khi vị võ sư này bảo vệ vợ trong thang máy.

Một cảnh trong phim Diệp Vấn khi vị võ sư này bảo vệ vợ trong thang máy.

Không chỉ trên màn ảnh mà sự tôn trọng của Chân Tử Đan với vợ mình còn được thể hiện ngay cả trong đời thực khi bất kì một vai diễn nào có cảnh giường chiếu, ngôi sao này đều từ chối ngay lập tức. Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên này đã chia sẻ rằng dù các cảnh diễn có khổ cực hay đau đớn đến mấy anh cũng kham được nhưng còn cảnh nóng thì anh kiên quyết không nhận vì nó sẽ khiến vợ anh bị tổn thương.

 trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, chân tử Đan không hề đóng một cảnh nóng nào...

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Chân Tử Đan không hề đóng một cảnh nóng nào...

Có thể nói rằng trong thị trường điện ảnh hiện nay, việc có một nam diễn viên kiên quyết nói không với cảnh nóng vì tôn trọng vợ mình như Chân Tử Đan cũng là điều hiếm thấy. Bởi dù sao thì ngay cả các diễn viên nữ, những người bị cho là thiệt thòi nhất khi đóng các cảnh này cũng không thiếu người chịu đánh đổi để lấy sự nổi tiếng nữa là những nam diễn viên đình đám.

Điển hình nhất như ngôi sao đình đám Lương Triều Vỹ hay nữ thần màn ảnh Thang Duy cũng từng khiến khán giả phải giật mình khi khỏa thân 100% trong bộ phim Sắc Giới.

 ngay cả lương triều vỹ cũng từng đóng cảnh nóng.

Ngay cả Lương Triều Vỹ cũng từng đóng cảnh nóng.

Chắc hẳn nhiều người sẽ tỏ ra ngạc nhiên khi biết được rằng trải qua hàng chục năm lăn lộn trong làng điện ảnh, Chân Tử Đan chưa từng đóng một phân cảnh nào thân mật quá mức với bạn diễn khác giới chứ đừng có nói đến là có cảnh giường chiếu. Cảnh hở bạo nhất của Chân Tử Đan cũng chỉ có hở đến lưng trong Huyền Thoại Trần Chân nhưng đây là cảnh mà anh đóng vai bị tra tấn chứ không phải cảnh giường chiếu.

 cảnh lộ lưng của chân tử Đan trong huyền thoại trần chân.

Cảnh lộ lưng của Chân Tử Đan trong Huyền Thoại Trần Chân.

Chân dung người phụ nữ hạnh phúc và may mắn nhất thế gian, vợ của "Diệp Vấn" - Chân Tử Đan

 uông thi thi luôn theo sát từng dự án của chồng

Uông Thi Thi luôn theo sát từng dự án của chồng

Mới đây, Chân Tử Đan quyết định quay trở lại với dự án phim Diệp Vấn phần 04 khiến hàng loạt fan hâm mộ bất ngờ. Bởi lẽ trước đó thì nam diễn viên này đã từng tuyên bố rằng Diệp Vấn sẽ chỉ ra mắt đến phần 3 mà thôi và sau đó anh sẽ giải nghệ, không tham gia vai diễn vị võ sự huyền thoại này nữa.

Tuy nhiên, thông tin trên không chỉ gây bất ngờ mà các fan hâm mộ cũng vô cùng sung sướng khi biết rằng mình sẽ còn được tiếp tục hội ngộ với "soái ca" Diệp Vấn yêu vợ thương con trong thời gian sắp tới.

Diệp Vấn 4 dự kiến ra mắt trong năm sau vẫn do Chân Tử Đan thủ vai chính