Độc Cô Cửu Kiếm cập nhật pet và trang bị Hoàng Kim mới

  • 1

Ngày 18/01 vừa qua, tựa game kiếm hiệp Độc Cô Cửu Kiếm vẫn còn sức hấp dẫn đối với game thủ khi liên tục mở ra sự kiện.

Độc cô cửu kiếm tổ chức offline mừng sinh nhật 2 năm tuổi

Độc Cô Cửu Kiếm tổ chức offline mừng sinh nhật 2 năm tuổi

Ổn định bằng những tính năng, năm 2014 đã đánh dấu nhiều điểm sáng, thêm vào kho tàng võ học trong game bằng nhiều bộ bí kíp đậm chất Kim Dung: Lăng Ba Vi Bộ của hoàng tử nước Đại Lý – Đoàn Dự, Quỳ Hoa Bảo Điển của giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo – Đông Phương Bất Bại. Những trang bị Hoàng Kim đắt giá hay những map mới để game thủ thỏa sức thể hiện tài trí – Bảo Khố, sức mạnh – Nhiễm Huyết Sa Trường, chiến trường Tùy Đường...

chiến trường tùy Đường - khói lửa trỗi dậy

Chiến trường Tùy Đường - khói lửa trỗi dậy

Và trong tháng 2 này, ban vận hành Độc Cô Cửu Kiếm tiếp tục ra mắt nhân sỹ võ lâm những trang bị hoàng kim mới cùng với siêu pet mạnh nhất từ trước đến nay – Ích Toán Tinh Quân.

Siêu Pet – Ích Toán Tinh Quân

Mang những chỉ số cực khủng Max 180, độ trưởng thành: 7380. Ích Toán Tinh Quân sẽ là trợ thủ đắc lực bậc nhất từ trước đến nay cho mỗi game thủ. Nhưng để nhận được người bạn đồng hành “khủng” này, người chơi sẽ phải đua tranh với nhiều cao thủ khác cũng muốn có sự giúp đỡ từ siêu pet này.

Độc cô cửu kiếm cập nhật pet và trang bị hoàng kim mới

Siêu pet khủng nhất từ trước đến nay - Ích Toán Tinh Quân

Hoàng Kim hiện hữu – Võ Lâm dậy sóng

Cõi giang hồ xưa nay vốn là nơi quần long vô thủ, diễn ra nhiều phen tranh đấu, mưu đồ ngôi vị võ lâm chí tôn. Phía trước là ”hung” hay “cát” vẫn chưa biết. Thành hay bại cũng tại giang hồ, thân làm chủ được cái chính đạo của trời đất ắt có phải có tài năng hơn người. Vì lẽ đó, nhằm tạo cơ hội cho quý nhân sĩ có được trang bị mạnh nhất, vượt qua hiểm trở cạm bẫy trên mọi hành trình, Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt trang bị Đai Lưng, Giáp Chân và Giáp Tay Hoàng kim.

Độc cô cửu kiếm cập nhật pet và trang bị hoàng kim mới

Giang hồ sẽ thêm dậy sóng khi những món Hoàng kim lần lượt xuất hiện

Trang chủ:Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline 2 năm 1 chặng đường